Hạ gò má, phá định kiến

Không phải ai cũng thích đôi lưỡng quyền bén ngót cao vút. Trong quan niệm Á Đông, phụ nữ gò má cao có tướng sát phu, lận đận tình duyên

Nhưng không sao cả, cao thì ta hạ! Chuyện dễ như ăn kẹo với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thời nay. Đôi gò má không quá cao còn giúp các góc cạnh khuôn mặt trở nên hiền hòa, nhu mì hơn. Hiện nay, công nghệ hạ gò má cao L Shaft sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài lý tưởng, khỏi gánh nặng tâm lý phụ nữ có gò má cao.

Hạ gò má cao kỹ thuật L Shaft là gì?

L Shaft là phương pháp hạ thấp vùng xương gò má xuống khoảng 1–2cm. Toàn bộ quá trình phẫu thuật kéo dài tối đa khoảng 2 giờ đồng hồ. Để thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ trong miệng, bóc tách tạo khoang trống, hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài. Hậu phẫu, đôi gò má sẽ trông hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Ưu điểm của L Shaft

Đẹp tự nhiên: Gò má sau khi hạ có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Nhanh chóng, hiệu quả: sở hữu gò má cân đối chỉ sau 1–2 giờphẫu thuật.

An toàn: đây là phương pháp phẫu thuật an toàn đến 99%, không để lại sẹo, ít đau và hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu.

ha go ma hinh anh 1

Quy trình phẫu thuật hạ gò má cao L Shaft

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn đủ điều kiện phẫu thuật hay không. Tiếp đó, bác sĩ thăm khám cụ thể khuôn mặt của khách hàng. Vùng gò má được đo đạc, đánh giá kỹ càng ở nhiều góc độ để xem xét mức hạ phù hợp nhất.

Bước 2: Gây tê

Bác sĩ gây tê từ bên trong miệng, tại vị trí sẽ đặt chất liệu độn.

Bước 3: Phẫu thuật hạ thấp gò má

Bác sĩ rạch đường mổ trong miệng, tiến hành bóc tách khoang trống nhờ dụng cụ nội soi sau đó thực hiện kỹ thuật L Shaft cho cung má trong và phối hợp hạ cung má ngoài nếu cần thiết.

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc phẫu thuật. Vùng phẫu thuật sẽ được bác sĩ băng ép để có kết quả tối ưu sau khi hoàn tất.w Bước 5: Để bệnh nhân nghỉ ngơi và hướng dẫn chăm sóc tại nhà. Hậu phẫu, bác sĩ sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Chăm sóc sau phẫu thuật hạ gò má như thế nào?

Giữ gìn vệ sinh răng miệng. Súc miệng thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn trong 1 tuần đầu.

Tránh dùng hải sản, nếp, thịt bò, rau muống, trứng, thịt gà vì dễ gây sưng. Nên dùng cháo loãng, súp trong 3 ngày đầu.

Tránh vận động cơ miệng quá mạnh trong thời gian 3–5 ngày sau khi phẫu thuật.

Uống thuốc kháng sinh, chống viêm, chống phù nền trong 5–7 ngày đầu.

Tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Lưu ý:

Sau phẫu thuật hạ gò má khuôn mặt của bạn sẽ hơi sưng. Thời gian sưng trung bình từ 2–4 ngày. Sau phẫu thuật từ 3–4 ngày, có thể trở lại làm việc bình thường. Thời gian phục hồi hoàn toàn: ít nhất ba tuần đến 1 tháng.

Địa chỉ hạ gò má uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ: 331 Nguyễn Trãi, Q. 1, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 3838 9595, 094 275 7888.

Thẩm mỹ viện Anh Thư: 373 Trần Hưng Đạo, Q. 1, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 3920 6789, 093 411 1373.

KHIẾU NGUYỆT

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận