Ngày của mẹ: Đừng ngại nói: “Mẹ ơi, mẹ đẹp lắm!” khi bạn còn cơ hội

Chủ Nhật, 13/5 này là Ngày của Mẹ. Giữa cuộc sống bộn bề hối hả, có phút giây nào bạn dừng lại và nghĩ về mẹ, về mình

Mẹ…Là người đưa bạn đến thế giới này với bao đớn đau, khó nhọc, thậm chí đánh đổi bằng cả mạng sống. Là người chẳng bao giờ rảnh rỗi bởi từng giây, từng phút; mẹ chăm bẵm và nuôi dạy bạn từng li từng tí. Mẹ dành mọi thời gian cho bạn nhiều hơn cả cho bản thân mình. Mẹ là người đánh đổi tất cả để dành cho bạn những điều tuyệt vời nhất; từ miếng ăn ngon, gói quà đẹp, câu nói hay… Là người luôn dạy bạn phải theo đuổi ước mơ và không được từ bỏ nó. Với mẹ: “Bạn cứ việc ước mơ. Cả thế giới để mẹ lo”.

Nhưng… bạn đã dành bao nhiêu lời đẹp nhất cho những người xung quanh mình. Bạn tôn vinh họ đẹp, họ sang, họ tốt bụng… mà trong đó không bao giờ có mẹ. Mẹ như bao phụ nữ khác, đều thích được đẹp và được khen đẹp.

Guardian hinh anh 1

Bạn đã đau đầu suy nghĩ về những món quà tặng bạn gái; tặng sếp hay vợ sếp… còn mẹ thì: “Mẹ con mà, cần gì khách sáo”.

Trong khi đó, mẹ đơn giản vô cùng. Nhận một chai dầu gội, cây son, chai sữa tắm… để thay thế sản phẩm sắp hết từ tay con của mình; mẹ vui như thể nhận được… kim cương. Bạn đã từng hân hoan hạnh phúc nắm tay một người phụ nữ nào đó đi mua sắm; đi ăn nhưng lại ngại đi cùng mẹ bởi mẹ không giàu sang; không đẹp, không thành công như những người mẹ khác và luôn bận rộn, lo lắng.

Bạn chẳng bao giờ hỏi hay để ý mẹ thích gì; muốn gì bởi lúc nào hỏi điều đó, mẹ cũng bảo: “Thôi con ạ. Dành dụm để lo cho cuộc sống của con nữa chứ”. Và cứ thế, ta quên rằng, mẹ cần ta yêu thương và quan tâm biết bao nhiêu. Phải chăng, chúng ta đang quá vô tâm?

Ngày của Mẹ: Cùng Guardian thay lời muốn nói

Cứ thêm một Ngày Của Mẹ; số lần bạn được gặp mẹ để tỏ bày yêu thương lại càng ít đi. Vì thế, ngay bây giờ, đừng ngại chạy về bên mẹ, tặng mẹ món quà nhỏ và thủ thỉ rằng: “Mẹ ơi, Mẹ đẹp lắm!”. Mẹ xứng đáng được tôn vinh hơn mọi phụ nữ xung quanh bạn.

Guardian hinh anh 2

Đừng sợ mất thời gian. Đừng lo mẹ cần gì, thích gì? Hãy để Guardian giúp bạn tôn vinh người mẹ tuyệt vời của bạn.

Chào mừng Ngày Của Mẹ; chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Guardian dành riêng rất nhiều sản phẩm có ưu đãi 35% riêng cho dịp này chỉ trong 4 ngày từ ngày 07 – 10/05/2018.

Guardian hinh anh 3

Thêm nữa, Guardian đã chuẩn bị sẵn cho bạn vô vàn lựa chọn hấp dẫn khác khuyến mãi lên tới 50% tại Guardian như: Unilever, L’Oréal, Maybeline, Nivea; Neogence, Za, Senka, Anessa…

Guardian hinh anh 4

Chưa hết, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 500.000 đồng, bạn sẽ nhận được 1 ví du lịch. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 1.000.000 đồng; bạn sẽ nhận được 1 túi du lịch canvas tote. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 2.000.000 đồng, bạn sẽ nhận được 1 túi mỹ phẩm du lịch. Đã bao giờ bạn nói với mẹ rằng: “Mẹ ơi, mẹ đẹp lắm!”? Hãy thể hiện tình cảm với mẹ khi còn có thể nhé! Hãy cùng Guardian tôn vinh Mẹ trong Ngày Của Mẹ.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận