Hành trình mới cho đôi giày biết thở GEOX

Từ nay đến 15–12–2017, GEOX giúp bạn quyên góp giày cũ để tặng lại cho các bé có hoàn cảnh kém may mắn hơn, kết hợp cùng với nhiều ưu đãi giảm giá

Đôi giày, vốn dĩ được xem như một người bạn đường đã cùng bạn trên những hành trình; cùng bạn bước qua những ngõ ngách của cuộc sống. Đến một lúc nào đó hay vì một lý do nào đó mà bạn không còn dùng đến nữa; nhưng bạn cũng không nỡ vứt đi người bạn đường thân thiết của mình; bạn có thể tặng lại cho những người kém may mắn hơn mình tại cửa hàng giày biết thở GEOX của chúng tôi.

Chia sẻ một đôi giày cũ; nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẻ cho cộng đồng và mội trường của bạn. Từ ngày 01/10 đến ngày 15/12; công ty thời trang Hạ Vàng; nhà phân phối độc quyền nhãn hàng giày biết thở GEOX tại Việt Nam phối hợp cùng Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng LIN; tổ chức chương trình thu Giày cũ GEOX tại TP. HCM.

giay biet tho GEOX hinh anh 1

Dự án cộng đồng của giày biết thở GEOX

Chúng tôi sẽ tập hợp những đôi giày cũ còn sử dụng được, sửa và làm mới chúng, sau đó sẽ quyên góp cho 4 tổ chức từ thiện: Mái ấm truyền tin, Bạn của trẻ em đường phố, CLB CTXH Nhân Ái, Ceporer Hóc Môn. Từ đây, những đôi giày cũ của bạn sẽ được phân phát và giúp đỡ cho rất nhiều bạn nhỏ đang cần đến chúng.

Không chỉ là một chương trình chia sẻ cộng đồng và ý thức mội trường; giày biết thở GEOX Việt Nam còn thực hiện nhiều ưu đãi cho những ai quyên góp giày cũ GEOX. Nhận ngay ưu đãi 20 – 30%++ dành cho các sản phẩm giày biết thở Geox bao gồm BST mới nhất 2017 vừa ra mắt tại Việt Nam.

Các Cửa Hàng Áp Dụng:

  1. Geox Vincom Center Đồng Khởi
  2. Geox Crescent Mall
  3. Geox Saigon Center
  4. ShooZ Vincom Thảo Điền

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận