GAP KIDS Việt Nam đang tìm kiếm gương mặt đại diện, bạn biết chưa?

Cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện 2017” của GAP KIDS Viet Nam sau 3 tuần diễn ra đã có rất nhiều hình ảnh đáng yêu đã được gửi về

GAP KIDS Viet Nam 3

GAP KIDS Viet Nam 1

GAP KIDS Viet Nam 2
Không khí sôi động của buổi chụp ảnh

GAP KIDS Viet Nam 3

GAP KIDS Việt Nam 4
Các thiên thần nhỏ tạo dáng để có những shoot hình hoàn hảo dự thi

Ngày 9 và 10–9 vừa qua, tại cửa hàng GAP KIDS Việt Nam ở TTTM Vincom Đồng Khởi đã diễn ra một buổi chụp hình vô cùng thú vị cho các bé. Các em được thỏa sức tạo dáng cùng nhiếp ảnh gia Hoàng Thùy Dung https://www.facebook.com/ThuyDungHoang ; để có những bức ảnh đẹp nhất để dự thi. Ngoài ra khi đến đây các bé còn được tặng ảnh, bong bóng miễn phí và thưởng thức những ly kem mát lạnh.

Nếu bạn đã bỏ lỡ qua nhip này, thì đừng lo nhé! Bé yêu của bạn vẫn có còn cơ hội để trở thành người chiến thắng giải nhất 10.000.000 đồng; khi tham gia tại ứng dụng Facebook của cuộc thi https://apps.facebook.com/monipla_vn/campaign/detail/1302.

Ngoài ra, khi đăng kí tham dự hoặc bình chọn cho cuộc thi bạn sẽ nhận ngay một voucher giảm 50% cho sản phẩm của GAP nhé.

Thời gian cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện GAP KIDS Việt Nam từ 18–8 đến 18–9–2017. Vui lòng nhắn tin Fanpage GAP để biết thêm thông tin chi tiết https://www.facebook.com/gapinc.vn

Từ 19–9 đến 29-9: Ban tổ chức sẽ chọn 5 bé cuối cùng và bình chọn lần 2. 5 bé được chọn sẽ có một buổi chụp hình chung với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp; trong trang phục GAP KIDS. Chi phí chụp ảnh được ban tổ chức tài trợ. Thời gian và địa điểm chụp hình sẽ được ban tổ chức thông báo trên Fanpage GAP KIDS Việt Nam; và qua tin nhắn. Ban tổ chức sẽ lựa chọn tấm hình đẹp nhất của mỗi bé; và gửi lại để các bé có thể đăng tải lên ứng dụng và kêu gọi bình chọn lần 2.

Từ 1–10 đến 5–10: Công bố bé chiến thắng giải Gương mặt đại diện và có cơ hội xuất hiện trên tạp chí Tiếp thị Gia Đình (báo in/Fanpage) và cửa hàng GAP.

GIẢI THƯỞNG GAP KIDS Việt Nam

1 Gương mặt đại diện 2017
4 Phiếu quà tặng trị giá 10.000.000 đồng cho sản phẩm GAP.
4 Chứng nhận Gương mặt đại dện 2017 của GAP KIDS Việt Nam.

4 GIẢI CHUNG KẾT: Mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng cho sản phẩm GAP.
1.100 giải tham gia và bình chọn.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận