Galatea Jewelry mừng Ngày của Mẹ ngập tràn ưu đãi

Ngày của mẹ, bạn có thể đến Galatea Jewelry lựa chọn một món trang sức ngọc trai để thay lời muốn nói đến đấng sinh thành

Bộ sưu tập Galatea Momento còn hơn cả trang sức quý giá. Mỗi tác phẩm không phải là một món đồ; nó là cuộc sống Và bạn chính là người quyết định món trang sức Momento của bạn sẽ nói và chứa đựng điều gì cho người mình yêu thương. Chào mừng Ngày của Mẹ – Happy Mother’s Day sắp đến; Galatea Jewelry có chương trình ưu đãi đặc biệt mang đến nhiều cơ hội để mẹ của bạn có thể sở hữu trang sức ngọc trai quý giá Momento Talking Pearls.

– Ưu đãi đặc biệt 10% khi mua bất kì sản phẩm trong bộ sưu tập Talking Pearl-Momento từ Galatea Jewelry.

– Với hóa đơn từ 20.000.000 đồng; bạn sẽ được tặng thêm một Gift Card trị giá 1.000.000 đồng từ thương hiệu cho đơn hàng kế tiếp.

– Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 07/05/2018 đến hết ngày 13/05/2018 cho mua hàng trực tiếp tại showroom Galatea Jewelry số 224-226 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3 hoặc online tại website: pearls.com.vn

Galatea Jewelr: Khi công nghệ se duyên cùng truyền thống

Trang sức ngọc trai của thương hiệu Galatea Jewelry được chế tác bằng phương pháp thủ công tinh xảo; với rất nhiều thiết kế độc quyền được bảo hộ trên toàn cầu. Vì thế, khách hàng có thể sở hữu được những bộ trang sức ngọc trai có nguồn gốc xác thực; chất lượng, độc đáo và uy tín khi đến với thương hiệu này. Galatea Jewelry cũng là đơn vị đã đạt được nhiều giải thưởng về thiết kế ngọc trai quốc tế.

Hiện khách hàng có thể mua sắm trang sức Galatea Jewelry qua rất nhiều kênh như:

Showroom của Galatea Jewelry tại 224-226 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Kênh trực tuyến: http://pearls.com.vn/.

Fanpage Galatea Jewelry Vietnam: https://www.facebook.com/galateavn/.

Hotline: 090 272 0038.

Showroom: (028) 3931666.

Tiếp Thị Gia Đình