Future Park – sân chơi kỷ nguyên 4.0 lần đầu xuất hiện ở Crescent Mall

Crescent Mall chính thức mở cửa Future Park – sân chơi được thiết kế theo chuẩn kỹ thuật số của kỷ nguyên 4.0 mới lạ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

future park

Trong tháng 5 này, Crescent Mall chính thức mở cửa Future Park; sân chơi được thiết kế theo chuẩn kỹ thuật số của kỷ nguyên 4.0. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới lạ; mang đến cho người trẻ những trải nghiệm tuyệt vời; và khác biệt nhất đến từ trước đến nay; dựa trên nền tảng ý tưởng mới lạ và công nghệ hiện đại.

“Chúng tôi rất vui; khi Crescent Mall trở thành điểm dừng chân đầu tiên của Future Park tại Việt Nam. Điều này cũng góp phần củng cố sứ mệnh trọng tâm của Crescent Mall; mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người tham quan và mua sắm. Future Park hứa hẹn sẽ là một điểm đến thú vị dành cho mọi người”. – Bà Joanne Gasgonia – Tổng Giám Đốc Crescent Mall; chia sẻ.

 

Bên cạnh đó, Bà Gasgonia bổ sung: “Crescent Mall luôn hướng đến mục tiêu; mang đến những trải nghiệm mua sắm khác biệt nhất cho khác hàng. Chúng tôi luôn đề cao những giá trị cao cấp và tốt nhất; dành cho người tham quan; đại diện sắp tới đây chính là Future Park. Một sân chơi của trí tưởng tượng & sự sáng tạo không biên giới; mà không một ai có thể bỏ qua”.

Future Park – sân chơi kỷ nguyên 4.0 lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Future Park; chính là trình diễn & giới thiệu một thế giới của công nghệ kỹ thuật số; đến những người trẻ tuổi, trong bối cảnh “cách mạng 4.0”. Future Park hướng đến việc tạo nên thế cân bằng; cho sự kết nối giữa thế hệ trẻ với công nghệ kỹ thuật số; và mối quan hệ tương tác giữa “người và người”. Giờ đây, với Future Park, thế hệ Millenials sẽ có cơ hội được tiếp cận với những tiềm năng vô hạn của công nghệ; đồng thời phát triển những kỹ năng về thể chất & tinh thần.

“Future Park được xây dựng dựa trên sáng kiến; mang đến cho thế hệ trẻ một cơ hội tiếp xúc với những công nghệ tương lai; và đồng thời phát triển về các yếu tố sức khoẻ & tương tác xã hội. Future Park – một nơi mà bạn có thể mặc sức để trí tò mò; và tính sáng tạo làm người dẫn dắt. Một khái niệm xoá mờ ranh giới giữa trí tưởng tượng và thực tại. Không những thế, chúng tôi còn rất vinh dự khi đồng sở hữu tầm nhìn chiến lược này; cùng Crescent Mall, biến nơi đây thành điểm dừng chân của Future Park trong 1 tháng tới đây”. – Ông Cyril Tan, CEO công ty LIVE Events chia sẻ.

7 khu vực trải nghiệm thú vị, bổ ích

7 khu vực, 7 trải nghiệm khác biệt và bổ ích; dành cho người tham quan: Live Forest, Butterfly Sky, Gravity Balls, Save the Reef, Virtual Sandbox và World of Zodiac. Mọi khu vực đều được thiết kế tỉ mẫn đến từng chi tiết; nhằm mang đến cho trẻ những trải nghiệm chân thực nhất. Thông qua việc xây dựng mô hình giải trí “vừa chơi và học”; Future Park sẽ là địa điểm phù hợp giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo của mình trong cuộc sống.

Toàn bộ ý tưởng về công viên; đều được xây dựng dựa trên tiền đề Con người dễ dàng tiếp thu kiến thức nhất; khi cảm thấy thích thú về những việc mà họ đang làm. Trong cuộc sống, còn điều gì thích thú hơn việc vui chơi.

Như nhà soạn kịch lừng danh George Bernard Shaw; từng nói rằng: “Chúng ta không ngừng vui chơi chỉ vì chúng ta già đi. Chúng ta già đi bởi vì những chúng ta ngừng vui chơi”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham quan website của Crescent Mall tại: https://crescentmall.com.vn/en/

Hoặc fanpage: https://www.facebook.com/crescentmall/

TỰ DO TRẢI NGHIỆM 7 KHU VUI CHƠI SÁNG TẠO & ĐẦY TÍNH GIÁO DỤC
KHU RỪNG HUYỀN BÍ (LIVE FOREST)
Thoả trí tưởng tượng chỉ đơn giản bằng việc tô điểm màu sắc cho bất kì bức tranh nào bạn bắt gặp trong khu rừng. Việc còn lại là chờ đợi phép màu biến bức tranh của bạn sống động hơn bao giờ hết.
TANGRAM ROCKETS (BỆ PHÓNG IQ)
Vận dụng hết trí tưởng tượng của mình để tạo nên một chiếc phi thuyền độc nhất vô nhị. Bước kế tiếp, đặt chúng lên bệ phóng để chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu vào không gian.
BUTTERFLY SKY (BẦU TRỜI BƯƠM BƯỚM)
Tự thiết kế nên những chú bướm xinh xắn theo phong cách riêng của chính mình và đắm chìm vào không gian đầy sắc màu, nơi mà những tác phẩm của mình “vỗ cánh” dưới bầu trời đầy sắc màu.
SAVE THE REEF (GIẢI CỨU SAN HÔ)
Vừa chơi hăng say, vừa học ngay điều hay lý thú: Ngưng xã rác bừa bãi, giữ cho biển xanh của chúng ta thật sạch.
GRAVITY BALLS (QUẢ BÓNG TRỌNG LỰC)
Một nhà banh tuổi thơ mang trên mình màu sắc kỷ nguyên kỹ thuật số. Di chuyển càng nhanh, bóng rơi càng nhiều. Người chơi có thể bắt lấy số bóng này và ném ngược lại vào những người bạn xung quanh. Một sân chơi phù hợp cho việc luyện tập khả năng nhạy bén của mình.
WORLD OF ZODIAC (HOÀNG ĐẠO BIỆT GIỚI)
Tự do hô biến bản thân thành phiên bản “cung hoàng đạo” tương ứng với chính mình cùng “HOÀNG ĐẠO BIỆT GIỚI”.
VIRTUAL SANDBOX (HỘP CÁT MA THUẬT)
Mặc sức để trí tưởng tượng của mình tự do bay bổng cùng HỘP CÁT MA THUẬT. Sau cùng, thổi hồn vào tác phẩm của mình bằng những màu sắc sặc sỡ và dòng nước sống động hơn bao giờ hết.

Tiếp Thị Gia Đình