Fashionology Festival 2017 chốt sớm danh sách nhà thiết kế tham dự

Fashionology Festival 2017 là dạ tiệc của thời trang và công nghệ, với sự góp mặt của nhiều NTK nổi tiếng Việt Nam và Đông Nam Á

Fashionology Festival 2017 là sự kiện văn hóa du lịch của thành phố, do Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh; phối hợp cùng Tập đoàn Truyền thông Vàng (Golden Communication Group); tổ chức lần đầu tiên tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 3 ngày 20-21-22 tháng 10. Fashinology Festival 2017 sẽ có sự tham gia biểu diễn của các nhà thiết kế; người mẫu trong khu vực Đông Nam Á.

Fashionology Festival 2017 là sự kiện thời trang đầu tiên của Việt Nam mang tầm vóc khu vực Đông Nam Á đúng nghĩa. Sự kiện là điểm giao thoa giữa các phong cách thời trang của các nước trong khu vực; khi nhận được sự quan tâm của 15 NTK đến từ Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia Lào, Campuchia. Sự kiện là cầu nối giới thiệu thời trang Việt với bạn bè quốc tế. Đồng thời mang tinh hoa; công nghệ trình diễn mới nhất về Việt Nam.

Fashionology Festival: Đại tiệc của thời trang và công nghệ

Hiện tại, Ban tổ chức đang gấp rút chọn lựa từ hơn 1500 bộ trang phục phù hợp trình diễn trong chương trình. Đặc biệt, các NTK cũng đề nghị được giới thiệu các gương mặt Hoa Hậu; người mẫu của nổi tiếng ở nước họ tại sàn diễn này. Vì vậy, Fashionology Festival 2017 sẽ là sàn catwalk lộng lẫy nhất với những người đẹp đại diện cho nhiều quốc gia trong khu vực.

Fashionology Festival 2017 là lễ hội thời trang và công nghệ có nhiều BST tham gia nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Mặc dù còn gần một tháng nữa chương trình mới diễn ra; nhưng BTC đã phải ngưng nhận đăng kí tham gia từ các NTK và người mẫu; vì số lượng đăng kí đông vượt ngoài mong đợi.

Fashionology Festival 2017 hinh anh 1
Hoàng Minh Hà là NTK tham dự Fashionology Festival 2017.
Ba ngày bùng nổ cùng thời trang

Trong liên tục ba ngày; các chủ đề trình diễn Bản sắc Phương Đông, Ready-to-wear và Futuristic mang đến mỗi đêm hàng chục BST đặc sắc; đa dạng nhiều thể loại phong cách khác nhau. Ngoài ra, sự kiện còn là nơi đón nhận sự tham gia của những gương mặt mới mẻ; với phong cách độc đáo như Vũ Thu Phương hay các BST đến từ các bạn sinh viên tài năng.

Ngoài con số đồ sộ của các BST, sự xuất hiện của 15 NTK danh giá trong nước như Hoàng Minh Hà, Thuận Việt, Hoàng Hải, Tuấn Trần, Đức Duy, Hà Nhật Tiến,… là một điểm nhấn khác của Fashionology Festival 2017. Bên cạnh đó, sàn catwalk khổng lồ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ có sự xuất hiện của 150 hoa hậu, người mẫu hàng đầu hiện nay như: Đặng Thu Thảo, Ninh Hoàng Ngân, Khánh Ngân, Kiki Lê,…

Hãy tham gia với chúng tôi trong sự kiện của du lịch của thành phố, sự kiện của ngành công nghiệp dệt may và thời trang lần đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, để cùng xây dựng những sự kiện văn hoá du lịch mang dấu ấn khác biệt, hiện đại, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế và tạo điều kiện để nghành công nghiệp dệt may và tạo mẫu tiếp cận rộng rãi với công chúng trong Fashionology Festival 2017.

Fanpage: https://www.facebook.com/HCMFF/

Fashionology Festival 2017 hinh anh 3
Hoàng Hải

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận