ERDEM x H&M chính thức bày bán tại Vincom Đồng Khởi

Vào ngày 2/11 mới đây, H&M chính thức bày bán bộ sưu tập ERDEM x H&M tại Vincom Center Đồng Khởi

Luôn được các tín đồ thời trang Việt Nam ưu ái; vào ngày 2/11 mới đây, H&M chính thức bày bán bộ sưu tập ERDEM x H&M tại Vincom Center Đồng Khởi. Nhiều người đã kiên nhẫn xếp hàng để ‘mua cho bằng được’ những thiết kế danh giá trong BST ERDEM x H&M. H&M tại Vincom Center Đồng Khởi thường mở cửa vào 10h sáng; nhưng vì có khá nhiều người xếp hàng từ sớm để chờ mua những thiết kế trong BST ERDEM x H&M; thương hiệu đã “phá lệ” đón khách lúc 8h.

ERDEM x H&M hinh anh 1
Các sản phẩm trong bộ sưu tập.

ERDEM x H&M “cập bến” Sài Gòn

Được biết đây là một trong số những bộ sưu tập kết hợp nhà thiết kế nổi tiếng của nhãn hàng; được bán với số lượng hạn chế. Theo đó mỗi khách hàng chỉ có thể mua tối đa một sản phẩm cho mỗi mẫu thiết kế; trong khoảng thời gian nhất định. Ngay khi được bày bán tại Việt Nam, BST đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” với giới mộ điệu. Khá nhiều items đã hết nhanh chóng sau vài giờ; những mẫu áo sơ mi và ba lô cũng lần lượt “bốc hơi” sau từng lượt khách.

ERDEM x H&M hinh anh 2

ERDEM x H&M hinh anh 3

Đây là tín hiệu đáng mừng cho thương hiệu; nhưng lại là niềm tiếc nuối cho những tín đồ thời trang Việt Nam, những người chưa kịp sở hữu những thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập này. Có thể thấy, thương hiệu Thụy Điển lại lần nữa “công phá” thành công làng thời trang Việt; ngay trong ngày đầu tiên bày bán BST ERDEM x H&M.

ERDEM x H&M hinh anh 5

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận