Bạn mà bỏ lỡ Lễ hội Ẩm thực 5 châu thì “khóc cả dòng sông” cũng chưa hết tiếc

Với thông điệp “Khám phá Ẩm thực 5 Châu”; Lễ hội Ẩm thực 5 châu mang đến một không gian giải trí, thưởng thức ẩm thực độc đáo và sáng tạo.

le hoi am thuc 5 chau

Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ sẽ chọn nơi nào làm điểm giải trí hấp dẫn vào tháng 10 năm nay; thì không nên bỏ lỡ Lễ hội Ẩm thực 5 Châu – một sự kiện thể hiện rõ nét văn hóa ẩm thực 5 châu lục; thông qua sự mới lạ về hình thức, hấp dẫn về hương vị; và độc đáo trong thể hiện của đầu bếp chuyên nghiệp.

Lễ hội Ẩm thực 5 châu, bận mấy cũng đừng bỏ qua

Với thông điệp “Khám phá Ẩm thực 5 Châu”; lễ hội mang đến một không gian giải trí, thưởng thức ẩm thực độc đáo và sáng tạo. Liên tiếp trong 4 ngày 05 đến 08/10/2017 (thứ Năm đến Chủ Nhật); từ 9h đến 22h, sự kiện là một vương quốc ẩm thực đầy màu sắc với hàng loạt các hoạt động thú vị; dành cho các tín đồ ẩm thực như: Hội tụ 5 châu, Khám phá ẩm thực 5 châu, Ảo thuật ẩm thực đường phố, Trình diễn bartender. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước; có cơ hội quảng bá và gặp gỡ nhau thông qua hoạt động hội thảo; và khu vực giao thương trực tiếp ngay tại sự kiện.

Bạn mà bỏ lỡ Lễ hội Ẩm thực 5 châu thì "khóc cả dòng sông" 1

Bên cạnh đó, khu vực sân khấu chính luôn sôi động trong suốt 5 tiếng đồng hồ; với các tiết mục DJ khuấy động không khí toàn lễ hội, các tiết mục trình diễn đậm văn hóa các nước như: biểu diễn kiếm Nhật Bản, múa quạt Hàn Quốc; vũ đạo đầy mê hoặc của điệu múa Bollywood Ấn Độ, điệu nhảy Flamenco – niềm tự hào của người dân xứ sở Bò Tót; hay múa Apsara – vẻ đẹp khơi nguồn cảm hứng sáng tạo… Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của hơn 15 ca sĩ khách mời; như Nhật Kim Anh, Hồ Việt Trung, Lâm Hùng, Ưng Đại Vệ… cùng với sự tham gia của nhóm hài Hà Linh hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sản khoái cho các thực khách.

ban ma bo lo Le hoi Am thuc 5 chau thi "khoc ca dong song" 2

Ai mê ăn uống, chơi bời, tiệc tùng, nấu nướng… thì bơi hết vào đây! 

Ngoài ra, điểm nhấn mới mẻ của chương trình năm nay chính là khu vực “Vào bếp cùng Siêu đầu bếp”; sẽ được diễn ra xuyên suốt 4 ngày lễ hội; với các hoạt động như: dạy nấu ăn, đầu bếp so tài, trình diễn sự tinh túy trong việc chế biến các món ăn 5 châu lục; và cuộc thi nấu ăn dành cho khách tham quan; với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ Ban tổ chức cùng các nhà tài trợ.

ban ma bo lo Le hoi Am thuc 5 chau thi "khoc ca dong song" 3

Lễ hội Ẩm thực 5 châu không hổ danh là “thiên đường ẩm thực”; với hàng trăm gian hàng phong phú và độc đáo. Đây là cơ hội vàng để thực khách có thể mua sắm các mặt hàng ẩm thực; như: rau quả, thủy hải sản, đồ uống, nước giải khát, trà và cà phê, thực phẩm chế biến, thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm, đồ dùng nhà bếp…; với mức giá ưu đãi của nhiều doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Ăn ngon không quên sống tốt

Đặc biệt, tại lễ hội còn có chương trình “Món ăn hạnh phúc – Gửi trọn yêu thương”; dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn ở thành phố Hồ Chí Minh; và các tỉnh thành lân cận. Lễ hội Ẩm thực 5 châu; đúng như tên gọi; sẽ làm cho khách tham quan như đang được du lịch qua từng châu lục; thông qua ẩm thực và hình ảnh năm châu.

Sự kiện do Chi nhánh Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại tại Tp.HCM – Bộ Công Thương phối hợp với Công ty TNHH YAH Solution tổ chức, cùng sự đồng hành của Nhà Tài Trợ Kim Cương Acecook Việt Nam, với sự bảo trợ thông tin của YanTV, Foody, VTC10 và Tạp chí Doanh nghiệp thương mại.

ban ma bo lo Le hoi Am thuc 5 chau thi "khoc ca dong song" 4

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về lễ hội và liên hệ đặt gian hàng ẩm thực hoặc tài trợ, vui lòng truy cập hotline (028) 3550 0997, 0987 799 1096 (Ms. Hưởng) và Facebook Fanpage: Ẩm thực 5 Châu (https://www.facebook.com/Amthuc5chau.vn) – website: www.amthuc5chau.com.