Dự án Em mơ – chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo

Mua những chiếc gối xinh xắn của dự án Em mơ tại Trung tâm mua sắm Robins là bạn đang góp phần chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo tại Cần Giờ

du an em mo hinh anh

Dự án Em mơ

Mỗi trẻ em đều có ước mơ nhưng không phải em nào cũng biến được thành hiện thực! Điều đó thể hiện rõ trong buổi họa Sĩ Hoàng giúp trẻ em nghèo huyện Cần Giờ tập vẽ tranh. Lần đầu tiên, các em vẽ tranh thể hiện ước mơ của mình với chủ đề “Em mơ”.

Dự án Em mơ vì thế đã hình thành. Từ những bức vẽ ấy, Trung tâm mua sắm Robins đã thiết kế ra bộ sưu tập gối bắt mắt. Sản phẩm bán tại TTMS Robins từ 8-09-2017, kéo dài trong 3 tháng. Robins sẽ dùng toàn bộ lợi nhuận để trao học bổng cho các em học sinh khó khăn tại Cần Giờ. Dự án Em mơ là hoạt động thiết thực mà Robins dành cho cộng đồng, vì cộng đồng.

du an em mo hinh anh 1

Tất cả trẻ em đều có quyền nhận được sự giáo dục toàn diện và khởi đầu công bằng. Niềm tin này đã kết nối TTMSRobins và Hội Từ thiện Trẻ em Sài Gòn để hỗ trợ trẻ em nghèo tại Cần Giờ.

Ủng hộ trẻ em nghèo thế nào?

du an em mo hinh anh 2

Rất đơn giản! Hãy chung tay chắp cánh ước mơ cho các em cùng dự án Em mơ bạn nhé. Chỉ cần mua gối tại TTMSRobins, bạn đã thực hiện một nghĩa cử đẹp. Bạn sẽ có ngay những chiếc gối ngộ nghĩnh, dễ thương. Đây cũng là cách bạn chắp thêm đôi cánh cho ước mơ của trẻ em nghèo bay cao, bay xa.

Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình 

Bình luận