Đồi Vạn Hoa Vinpearl Land Nha Trang: Như lạc vào tiên cảnh

Không chỉ có sự góp mặt của các loại cây, hoa phổ biến; Đồi Vạn Hoa còn là nơi tụ hợp của những cái tên quý hiếm bậc nhất của thế giới thực vật như lan Hài Bóng, Lan Hoàng Thảo

Đồi Vạn Hoa Vinpearl Land Nha Trang là công viên thực vật độc đáo; đã chính thức mở cửa đón khách. Đồi Vạn Hoa Vinpearl Land Nha Trang khoe sắc với bộ sưu tập hàng ngàn “kỳ hoa, dị thảo” từ khắp các châu lục. Không chỉ có sự góp mặt của các loại cây, hoa phổ biến; Đồi Vạn Hoa còn là nơi tụ hợp của những cái tên quý hiếm bậc nhất của thế giới thực vật như lan Hài Bóng, Lan Hoàng Thảo.

Trong đó có những loài lan quý hiếm hàng đầu thế giới mang giá trị về mặt sinh học và nghiên cứu gồm lan Hài Bóng, lan Hoàng Thảo Trần Tuấn… Tọa lạc trên điểm cao nhất của Vinpearl Land Nha Trang; Đồi Vạn Hoa là công viên thực vật có quy mô và chủng loại phong phú bậc nhất Việt Nam. Đồi Vạn Hoa Vinpearl Land Nha Trang thích hợp với gia đình khi tham quan, nghỉ dưỡng.

Doi Van Hoa Vinpearl Land Nha Trang hinh anh 1
Đồi nằm ở nơi cao nhất của Vinpearl Land Nha Trang.

Đồi Vạn Hoa Vinpearl Land Nha Trang: ngàn năm hồ dễ mấy ai quên?

Với chuỗi 5 Nhà kính và 3 khu vườn mở ngoài trời; Đồi Vạn Hoa Vinpearl Land Nha Trang đã mở ra một thế giới thiên nhiên kỳ thú; rực rỡ sắc màu đến từ các châu lục. Các bộ sưu tập được quy hoạch theo từng vùng khí hậu từ ôn đới; nhiệt đới đến hoang mạc châu Phi theo kết cấu liên hoàn Vườn Việt; Vườn Nhật; Vườn Âu, Vườn Phi.

Đầu tiên các “siêu thực vật” hàng trăm năm tuổi như cây Baobab 250 tuổi (thuộc loài Adansonia gregorii); cây Chorisia (cây chai); cây Oliu 500 tuổi có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt, khu châu Phi sở hữu bộ sưu tập hơn 400 loài xương rồng cùng hơn 200 loại cây mọng nước; với các hình thái hết sức đa dạng và độc đáo. Lạ mắt, độc đáo là nhận xét của gia đình chị Anh Thư khi chọn Vinpearl Land Nha Trang làm điểm đến nghĩ dưỡng cuối tuần qua.

Doi Van Hoa Vinpearl Land Nha Trang hinh anh 2

Hệ thống nhà kính ưu việt

Với giới trẻ, Đồi Vạn Hoa Vinpearl Land Nha Trang quyến rũ trong nhiều khung hình. Địa điểm chụp ảnh cùng nhà kính mái vòm khổng lồ luôn thu hút du khách. Để những người bạn thực vật “ngoại quốc” đến từ nhiều đất nước khác nhau; có thể cùng sinh trưởng và phát triển tại vùng đất nóng ẩm như Nha Trang; mô hình hệ thống nhà kính là một giải pháp ưu Việt.

Ngoài ra, để có thể trồng được các loài thực vật phong phú từ các vùng khí hậu khác nhau trên thế giới; Vinpearl Land đã đầu tư 5 khu nhà kính có diện tích từ 1.000-2.000m2/nhà; do tập đoàn Marchegay (Pháp) trang bị, giúp duy trì độ ẩm; nhiệt độ, thổ nhưỡng hợp lý để các loài thực vật quý phát triển một cách tốt nhất.

Doi Van Hoa Vinpearl Land Nha Trang hinh anh 3

Hệ động thực vật phong phú

Không giống các cây trồng ngoài tự nhiên; các cây trồng trong nhà kính sẽ tránh được thời tiết khắc nghiệt khi nắng nóng hay giông bão lớn kéo đến; mà vẫn tận hưởng được ánh sáng mặt trời tự nhiên chiếu qua mái vòm nhà kính trong suốt. Bắt đầu khai thác từ tháng 8/2017, Đồi Vạn Hoa Vinpearl Land Nha Trang là công trình ấn tượng tiếp theo trong tổng số 8 hạng mục mới; được Vinpearl Land Nha Trang “trình làng” vào mùa hè năm nay.

Với 90 hạng mục vui chơi hấp dẫn đa dạng dành cho mọi lứa tuổi; Vinpearl Land Nha Trang đang trở thành điểm đến có sức hút lớn với nhiều du khách yêu thích khám phá và tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ. Các thành viên nhí trong gia đình sẽ tiếp tục khám phá không gian xinh đẹp của Vùng đất yêu thương với vườn cổ tích; pháo đài kẹo ngọt Candy Land, ong bay, voi bay, mê cung gương, xe đạp kỳ thú…

Ngoài ra, những trò chơi nhẹ nhàng cho cả gia đình cùng tham gia cũng là hoạt động thú vị và ấn tượng. Vinpearl Land Nha Trang đã trở thành quần thể vui chơi giải trí hiện đại và có quy mô bậc nhất Việt Nam; tiếp tục củng cố vị thế Top “Các điểm đến hấp dẫn nhất” trên bản đồ du lịch Việt Nam cho Vinpearl Nha Trang.

Bài và ảnh: Đinh Quý Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận