Diễn viên Huỳnh Đông thổn thức với Sầu lẻ bóng

Cặp đôi diễn viên Thanh Trúc và diễn viên Huỳnh Đông mang đến một chuyện tình buồn; và kết thúc không có hậu. Tiết mục mang tên Kỷ niệm do đạo diễn Vũ Trần viết kịch bản và đạo diễn

  Trong tiết mục Kỷ niệm, diễn viên Thanh Trúc và diễn viên Huỳnh Đông vào vai một đôi tình nhân rất yêu nhau. Nhưng phải tạm xa nhau vì diễn viên Huỳnh Đông phải đi du học. Anh không biết rằng lúc đó, Trúc đã có thai.

  Trong 4 năm người yêu đi du học, Trúc sinh con và nuôi con một mình. Chẳng may, đứa bé bị ung thư. Vì cần tiền chữa trị cho con; Trúc tìm đến nhà bố mẹ diễn viên Huỳnh Đông để nhờ giúp đỡ; nhưng họ không nhận cháu. Bước đường cùng, Trúc phải làm gái bán hoa; để kiếm tiền trị bệnh cho con.

  dien vien huynh dong 3

  Khi trở về, nghe tin người yêu phản bội; Đông tìm đến quán bar nơi Trúc làm việc và dùng tiền để sỉ nhục cô. Anh đã không tiếc lời mắng nhiếc người yêu; vì tiền mà bán rẻ nhân cách. Tức giận, Đông bỏ đi. Trúc vội chạy theo và không may bị xe đụng chết; mà chưa kịp giải thích cho Đông hiểu.

  dien vien huynh dong 2

  Bí mật của câu chuyện được Trúc ôm theo xuống đáy mồ. Cho đến một ngày, Đông đi viếng mộ của Trúc; và tình cờ gặp bạn của Trúc là Phương (Diễm Phương). Được Phương kể lại câu chuyện, Đông mới biết nỗi oan ức mà Trúc phải gánh chịu. Trong anh dằn vặt cảm giác tội lỗi với người yêu quá cố. Phương đã cho Đông địa chỉ nơi con của anh đang sống; với hy vọng anh sẽ thay Trúc chăm sóc cho đứa bé.

  diễn viên huỳnh đông 1

  Bên cạnh việc diễn xuất, trong tiết mục; diễn viên Huỳnh ĐôngThanh Trúc còn thể hiện 6 ca khúc gồm: Ảo ảnh, Trả lại anh; Sao em nỡ đành quên, Không, Đàn bà, Sầu lẻ bóng. Trong đó, Sầu lẻ bóng là ca khúc kết của tiết mục. Theo đạo diễn Vũ Trần, anh chọn ca khúc này vì muốn thể hiện sự giằng xé; sự cô đơn bên trong nội tâm của chàng trai.

  Tiếp Thị Gia Đình