NTK Hằng Nguyễn mời danh ca Tuấn Ngọc hát trong show thời trang chỉ 120 khách mời

Sau thành công của mùa đầu tiên, AMI Fashion Shows chính thức trở lại với chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn

Buổi công bố chương trình vào chiều 8/11 tại Soho Cafe Lounge (số 6, Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM); có sự tham gia của đông đảo người đẹp; người mẫu như Hoa hậu Tường Linh, Liên Phương, Khánh Phương; Hoàng Thu Thảo, Huỳnh Vy, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan; người mẫu Huỳnh Tiên, Mỹ Duyên…

NTK Hằng Nguyễn

Trong đó, hoa hậu “vòng eo 53cm” Tường Linh dù bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu vẫn đến với buổi công bố; còn Huỳnh Vy vừa trở về sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018. Đặc biệt, danh ca hải ngoại Mạnh Quỳnh cũng bất ngờ đến chúc mừng NTK Hằng Nguyễn.

Được biết, trước đó, anh có việc phải về Mỹ nhưng chỉ vài ngày đã lập tức bay về Việt Nam; gây bất ngờ cho NTK Hằng Nguyễn vì mối quan hệ thân tình của cả hai.

Danh ca Mạnh Quỳnh bất ngờ đến chúc mừng NTK Hằng Nguyễn.

Trong buổi công bố dự án AMI Fashion Shows 2, NTK Hằng Nguyễn đã tiết lộ danh ca Tuấn Ngọc chính là người sẽ thể hiện ca khúc chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn. Được biết, việc mời Tuấn Ngọc hát trong một show thời trang chỉ có 120 khách mời là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với ý nghĩa của một chương trình không chỉ là thời trang mà còn mang tính văn hóa và gắn với vùng đất Đà Lạt; cuối cùng danh ca Tuấn Ngọc đã nhận lời về nước tham gia cùng Tôi đi giữa hoàng hôn.

Âu Bảo Ngân cũng sẽ góp giọng trong show diễn Tôi đi giữa hoàng hôn.

Ngoài danh ca Tuấn Ngọc, chương trình còn có sự tham gia của Âu Bảo Ngân; cô ca sĩ trẻ có chất giọng “khủng” bước ra từ The Voice 2013. Âu Bảo Ngân tạo được dấu ấn riêng trong sự nghiệp ca hát với những ca khúc chất lượng; được giới chuyên môn đánh giá cao.

Có mặt trong buổi công bố, Âu Bảo Ngân cho biết: “Đến với AMI Fashion Shows, Ngân rất háo hức vì lần đầu được hát trong một chương trình thời trang quy mô lớn. Tiết mục của Ngân cũng sẽ rất đặc biệt nên hi vọng mọi người sẽ đón nhận”.
Huỳnh Tiên (phải).

Tổng đạo diễn Lê Việt chia sẻ nếu như năm ngoái; chương trình đề cao những giá trị văn hóa truyền thống thì năm nay; chất cổ điển và hiện đại sẽ đan xen với nhau. Show diễn lần này sẽ hội đủ các yếu tố cho một show thời trang vừa đẳng cấp; sang trọng nhưng vẫn đầy chất thơ. Người mẫu sẽ catwalk giữa thiên nhiên; giữa mùi hương hoa cỏ; tiếng chim hót, nắng hoàng hôn nhè nhẹ. Đây là show thời trang không chỉ xem mà còn phải cảm nhận bằng tất cả xúc giác.

Khánh Phương.
Cũng trong chương trình, đạo diễn catwalk Crazy Nhóc đã công bố hai gương mặt mở màn cho AMI Fashion Shows 2 là Huỳnh Vy; Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 và Diệu Linh; Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018.
Hoa hậu Tường Linh.

Crazy Nhóc cho biết: “AMI Fashion Shows gắn liền thời trang và văn hóa. Chúng tôi hướng đến cái đẹp trong đời sống hơn là trên sàn diễn nên các gương mặt được lựa chọn cũng là những vẻ đẹp gắn liền với văn hóa; với cái đẹp đại chúng chứ không phải chỉ mang nét đẹp trình diễn”.

Hoa Hậu Đỗ Lan.

Nếu như “linh hồn” của mùa 1 nằm ở chất liệu lãnh Mỹ A thì với AMI Fashion Shows 2 này; NTK Hằng Nguyễn tiết lộ “hoa” chính là điểm nhấn thú vị cho bộ sưu tập. Một vườn hoa đa sắc hương sẽ xuất hiện một cách tinh tế trong những mẫu thiết kế từ áo dài cho đến trang phục ứng dụng, dạ hội.

Trước câu hỏi về việc chọn loại hoa nào làm chủ đạo; NTK Hằng Nguyễn cho biết chị chọn hoa hồng và cẩm tú cầu là hai loại hoa chủ đạo. Chất liệu năm nay cũng đa dạng hơn nhưng chính là lụa được lấy từ các xưởng dệt truyền thống.

Huỳnh Vy.

Tiếp Thị Gia Đình