Dàn sao Việt nô nức đến dự tiệc Thanks Party Bông hồng Quyền lực 2018

Ngày 24/5 vừa qua, buổi tiệc Thanks Party được tổ chức nhằm giao lưu; gắn kết giữa những người đẹp được tôn vinh tại Bông hồng Quyền lực, đồng thời giới thiệu cuộc thi The Face of Beauty

Bữa tiệc Thanks Party Bông hồng Quyền lực có sự tham dự của hơn 100 khách mời là doanh nhân; nghệ sĩ nổi tiếng trên cả nước như: diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Nguyên Vũ; Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu, các Bông hồng Quyền lực 2018 Ngô Thị Tuyến, Kim Nhung; Nguyễn Thụy Giang Châu, Quỳnh Paris,… Rất nhiều nhà báo, phóng viên từ các cơ quan báo đài cũng tham gia.

Bông hồng quyền lực

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2018 ngày 11/4 vừa qua đã tạo được hiệu ứng tốt đẹp; và nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả.

Sau sự thành công của chương trình, ban tổ chức đã quyết định mở buổi tiệc Thanks Party; nhằm tạo cơ hội để các Bông hồng Quyền lực có dịp được gặp gỡ; trao đổi với nhau. Thông qua đó ban tổ chức cũng mong muốn được tri ân các nhà tài trợ của chương trình.

Giữa không gian ấm cúng của buổi tiệc, một lần nữa các Bông hồng Quyền lực trên cả nước đã có dịp hội ngộ để chia sẻ về công việc, cuộc sống và những dự định riêng của bản thân. Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực được xem là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt; đối với cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam trong và ngoài nước; nhằm tôn vinh những người phụ nữ bản lĩnh và đạt nhiều thành tựu; thành công trên các “mặt trận”: Kinh tế, Nghệ thuật, Cộng đồng.

Điểm chung của các bóng hồng chính là sự tự tin, niềm đam mê, quyết đoán; và không ngại dấn thân. Khi đối mặt với một vấn đề, họ phát huy năng lực; sự kiên trì và ý chí mạnh mẽ không chỉ vì chính họ mà còn cho rất nhiều những điều ý nghĩa khác.

The Face of Beauty – Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp là chương trình truyền hình thực tế; do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media phối hợp cùng Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân sản xuất. Chương trình nhằm tìm kiếm những gương mặt ấn tượng xứng đáng là đại sứ thương hiệu; sản phầm chăm sóc sắc đẹp uy tín cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Các ứng viên sau khi đăng ký tham gia chương trình sẽ được Ban giám khảo tuyển chọn; và phải trải qua những hoạt động đào tạo chuyên môn để trở thành đại sứ chuyên nghiệp; cho những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

The Face of Beauty không phải là một cuộc tranh tài; mà là một quá trình hoàn thiện bản thân của mỗi thí sinh đăng ký tham gia. Họ có cơ hội rèn luyện học tập, phát huy tiềm năng và tỏa sáng.

Chương trình đang tuyển sinh và sẽ phát sóng vào cuối tháng 9/2018 trên YouTube và SCTV.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận