Cùng Đông Nhi tham gia đại tiệc mua sắm 11/11 lớn nhất trong năm

Sự kiện mua sắm được mong đợi nhất đã trở lại vào ngày 11/11 này. Các tín đồ mua sắm sẽ được trải nghiệm mua sắm với giá cực sốc cùng nhiều hoạt động giải trí thú vị từ Lazada

Đại tiệc mua sắm 11/11 của Lazada là ngày hội lớn nhất trong năm dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Trong vòng 24h, bắt đầu từ 0h sáng ngày 11/11; người tiêu dùng sẽ trải nghiệm mua sắm hào hứng nhất; ưu đãi lớn nhất trong năm. Không chỉ riêng tại Việt Nam; các thị trường khác của Lazada như Indonesia, Malaysia, Singapore và Thái Lan; cũng đồng loạt diễn ra sự kiện mua sắm cực hấp dẫn này.

Không chờ đợi đến 11/11, từ ngày 1/11; người tiêu dùng đã có thể tham gia các trò chơi thú vị để thu thập phiếu giảm giá; và mã khuyến mãi từ những thương hiệu yêu thích. Cụ thể là trò chơi Shake It – Lắc lắc và Slash It – Chém giá.

Ở đại tiệc mua sắm năm nay; Lazada cũng giới thiệu một trải nghiệm hoàn toàn mới mang tên Wonderland – Xứ sở diệu kỳ. Đây là bản đồ tương tác; để người mua khám phá các mã giảm giá từ nhiều thương hiệu khác nhau; cũng như giành được các phiếu mua hàng đặc biệt từ Lazada và các cửa hàng khác.

Chia sẻ trong buổi họp báo, ông Zhang YiXing, tổng giám đốc Lazada Việt Nam nói: “Là doanh nghiệp hoạt động; và thành công tại thị trường Việt Nam; chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc hiểu và phục vụ đúng nhu cầu đặc biệt của thị trường địa phương. Do đó, Lazada Việt Nam muốn cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt; để họ có thể tận hưởng niềm vui trong khi truy cập ứng dụng, mua sắm và nhận mã giảm giá”.

Chưa hết, vào lúc 12h ngày 11/11; đỉnh điểm của đại tiệc mua sắm năm nay là 110.000 phiếu mua hàng; với 1.111.000 khuyến mãi sẽ được tung ra. Hơn 1.100 người bán và thương hiệu tham gia gồm các thương hiệu được yêu thích như L’oreal, AHC, Samsung, Xiaomi…

đại tiệc mua sắm

Cũng nhân sự kiện đặc biệt này, 8 tỉnh thành phố lớn gồm TP.HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương và Long An sẽ được hưởng chính sách vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng trên 99.000 đồng.

Để biết thêm chi tiết về chương trình ngày 11/11, truy cập www.lazada.com hoặc www.facebook.com/lazadavietnam

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận