Thêm 1 tuần để bình chọn truyện ngắn hay vòng sơ khảo, bạn biết chưa?

Ban tổ chức cuộc thi Truyện ngắn hay trên TTGĐ 2018 quyết định kéo dài thời gian bình chọn vòng sơ khảo đến 17h ngày 26/5/2018

Đã có hơn 70 tác phẩm được tuyển chọn vào vòng sơ khảo của cuộc thi truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018. Những tác phẩm này được thu âm; và đăng tải trên kên YouTube của tạp chí Tiếp Thị Gia Đình.

Với cách thức thưởng thức truyện ngắn này; nhiều nhiều độc giả cảm thấy thích thú vì sự tiện lợi; và cảm giác dễ đồng cảm hơn với nội dung; thông điệp và những nhân vật trong truyện.

Vòng sơ khảo được chấm dựa theo lượt bình chọn “Like” trực tiếp trên YouTube. Nhằm tạo điều kiện cho nhiều độc giả tiếp cận với cách thưởng thức truyện ngắn mới và có thêm thời gian bình chọn cho tác giả yêu thích, ban tổ chức quyết định kéo dài thời gian bình chọn.

Cụ thể, hạn chót bình chọn vòng sơ khảo cuộc thi truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018 là đến 17h ngày 26/5/2018.

Tất cả các truyện ngắn đều được đăng tải tại đây:

Giải thưởng cuộc thi Truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018 vô cùng hấp dẫn; cho những tác giả chiến thắng. Trong đó, giải đặc biệt lên đến 15.000.000 đồng cùng nhiều phần quà từ nhà tài trợ.

cuộc thi truyện ngắn tiếp thị gia đình 2018

Độc giả vẫn có thể tìm thấy toàn văn của những tác phẩm dự thi vòng sơ khảo tại đây

Thời gian bình chọn kéo dài cũng là cơ hội để các tác giả dự thị có thêm thời gian vận động bình chọn. Cuộc đua bình chọn sẽ trở nên gây cấn, hồi hộp. Hãy nhanh tay chia sẻ để kêu gọi bình chọn nhé. Kết thúc thời gian bình chọn; 30 tác phẩm tương ứng với 30 tác giả có lượng Like cao nhất sẽ bước vào vòng chung kết. 30 tác giả được bước vào vòng chung kết sẽ phải vượt qua thử thách sáng tác theo chủ đề.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận