Vòng sơ khảo Truyện ngắn TTGĐ 2018: Lời tự tình trong mơ – tác giả Kim Hồng

Mời bạn đọc thưởng thức truyện ngắn Lời tự tình trong mơ của tác giả Kim Hồng. Đừng quên Like bình chọn để tác giả có cơ hội bước vào vòng Chung kết nhé!

Tác phẩm Lời tự tình trong mơ của tác giả Kim Hồng dự thi Vòng sơ khảo cuộc thi Truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018. Mời bạn đọc thưởng thức và đừng quên Like bình chọn để tác giả có cơ hội bước vào vòng Chung kết nhé!

Giải thưởng cuộc thi Truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018 vô cùng hấp dẫn; cho những tác giả chiến thắng. Trong đó, giải đặc biệt lên đến 15.000.000 đồng cùng nhiều phần quà từ nhà tài trợ.

Sau 1 tháng phát động cuộc thi Truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018; ban biên tập đã nhận được hơn 500 tác phẩm từ khắp cả nước gửi về dự thi. Điều đó cho thấy sự quan tâm của độc giả trong việc viết lách; và niềm yêu thích sáng tác văn chương tựa như dòng suối; không ngừng chảy len lỏi đâu đó giữa nhịp sống hiện đại hối hả.

Đối tượng tham gia dự thi vô cùng đa dạng; từ những học sinh trung học đến bậc hưu trí; các tác giả không chỉ đang sống ở các thành phố lớn mà cả những tỉnh vùng sâu vùng xa. Cuộc thi đa dạng đối tượng tham gia, gồm các giáo viên; cán bộ công nhân viên, lãnh đạo ngân hàng… và đặc biệt có sự góp mặt của nhiều cây bút có tên tuổi; nhiều kinh nghiệm cùng các cộng tác viên “ruột” của chuyên mục Truyện ngắn thường kỳ của TTGĐ.

cuộc thi Truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018

Nhằm đổi mới hoàn toàn cuộc thi Truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018; các tác phẩm dự thi sẽ không được đăng với dạng bài thông thường.

Thay vào đó, ban tổ chức đã tiến hành thu âm và đăng tải trên YouTube. Việc thưởng thức truyện ngắn hay giờ đây sẽ đơn giản; và thuận tiện hơn rất nhiều. Trước một số lượng “khủng” tác phẩm dự thi sơ khảo; ban biên tập cùng ban giám khảo đã chọn lựa khá vất vả.

Sau cùng, 70 tác phẩm đặc sắc nhất vòng sơ khảo cuộc thi Truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018 đã lộ diện. Độc giả có thể thưởng thức trọn vẹn tại kênh YouTube của TTGĐ. Sau đó, nếu cảm thấy yêu thích truyện ngắn nào; hãy bấm Like bình chọn trực tiếp. Độc giả có 2 tuần để bình chọn. Kết thúc thời gian bình chọn; 30 tác phẩm tương ứng với 30 tác giả có lượng Like cao nhất sẽ bước vào vòng chung kết.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận