Bút trên tay ta viết đêm ngày, Truyện ngắn hay gửi ngay cho TTGĐ

Thay vì viết status tâm trạng thật dài để nhận lại vài cái like xã giao, bạn có thể để dành những cảm xúc ấy và tham gia cuộc thi Truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018 để nhận nhiều giải thưởng giá trị

Cuộc thi Truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018 đã chính thức khởi động. Để tạo sân chơi cho mọi tầng lớp độc giả yêu thích sáng tác truyện ngắn; tìm kiếm và phát hiện những cây bút mới có tiềm năng và  khuyến khích, cổ vũ văn hóa đọc đến tất cả mọi người.

Bạn yêu thích văn học?

Bạn đam mê viết lách?

Bạn muốn dùng ngôn từ để sẻ chia suy nghĩ và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa?

Hãy tham gia cuộc thi Truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018; để thực hiện mong muốn và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên đến 45.000.000 đồng.

Cuộc thi Truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018

Vì sao Truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018 là cuộc thi dành cho bạn?

Thay vì tức cảnh sinh tình, nhìn đời buồn tủi rồi viết status tâm trạng dài thật dài; để rồi nhận về vài cái like xã giao, bạn có thể để dành những cảm xúc ấy, gói gọn trong chữ nghĩa của chính mình; và tham gia cuộc thi Truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018 để nhận nhiều giải thưởng giá trị.

Văn hay chữ tốt thường bị gán là sến. Sến thì sao? Đừng sợ sến, đừng ngại sến và cũng đừng tự ti vì sến. Chỉ có cái sến mới giúp tình cảm thêm gắn kết, lòng người thêm thương mến; vì yêu mà đến, vì mến mà ở lại.

Tuổi trẻ quá ngắn để bạn cứ giữ khư khư cảm xúc; và những trải nghiệm cho riêng mình. Sao phải dành cả thanh xuân để tự mình gặm nhấm những dòng nghĩ suy đó; khi bạn có thể dùng ngôn từ để chia sẻ và khơi gợi sự đồng cảm từ những trái tim giống như bạn.

Không quan trọng bạn là ai, bao nhiêu tuổi, nhà ở đâu… nếu bạn có thể viết và viết theo cách của chính bạn; bạn luôn có thể truyền cảm hứng đến nhiều người. Cuộc thi Truyện ngắn hay 2018 chính là sân chơi giúp bạn thực hiện điều đó.

Dàn giám khảo tài năng, nổi tiếng

– Nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch:

Tác giả trẻ với phong cách viết dữ dội, chất văn trần thực, không một chút hoa mỹ nhưng lại dạt dào xúc cảm. Đề tài anh mang đến cho bạn đọc thường gai góc như về đồng tính, mại dâm và chuyển giới. Có thể nói, anh là một trong số ít những nhà văn trẻ có bút lực dồi dào bậc nhất hiện nay, với hơn 10 đầu sách. Các tác phẩm tiêu biểu của anh gồm: Người cũ còn thương – 2015; Bộ sách Sài Gòn miền đau – 2016; Lạc giữa miền đau – 2016.

Cuoc thi truyen ngan Tiep Thi Gia Dinh 2018 hinh anh 1
Nguyễn Ngọc Thạch là cây bút nổi bật trong thế hệ nhà văn trẻ.

 

– Nhà văn trẻ Liêu Hà Trinh: Xuất thân là MC, từng đoạt giải Én Vàng 2016; Liêu Hà Trinh đến với văn chương một cách tình cờ. Năm 2016, nữ MC xinh đẹp ra mắt tập thơ đầu tay Tự tình lúc 0 giờ; kể lại những mối tình cô đã trải qua. Tập thơ được công chúng đón nhận nhiệt liệt. Năm 2017, cây bút trẻ cho ra mắt sách Nợ nhau lời tạm biệt. Mới đây nhất, tại Hội sách 2018, cô cũng vừa ta mắt cuốn sách Cúc họa mi.

Cuoc thi Truyen ngan Tiep Thi Gia Dinh 2018 hinh anh 2
Sau thành công với giải Én Vàng 2016, Liêu Hà Trinh còn là cây bút đáng chú ý với Cúc Họa Mi, Nợ nhau lời tạm biệt, Tự tình lúc 0h.

 

Cuộc thi Truyện ngắn Tiếp Thị Gia Đình 2018 sẽ diễn ra từ ngày 1–4 đến 31–5–2018. Để biết thêm chi tiết về thể lệ và giải thưởng, mời bạn truy cập tại: http://sunflower.vn/cuoc-thi-truyen-ngan-tiep-thi-gia-dinh-2018/ 

Tiếp Thị Gia Đình