Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018: Tình yêu, kinh dị lên ngôi tại Vòng sơ khảo

Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết; khi bước vào giai đoạn bình chọn tác phẩm hay ở vòng sơ khảo. Bạn đã xem và bình chọn chưa?

  Cùng thưởng thức những tác phẩm dự thi Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018

  Mời bạn cùng điểm qua những tác phẩm dự thi Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018.

  Khi tôi nhận ra – Nhóm Goal Production

  Câu chuyện của nhóm Goal Production truyền tải khá dễ thương và gần gũi với giới trẻ. Quả thật đã có rất nhiều mối tình thơ bắt đầu từ mối tình… đồng chí giống như Thành và Chi. Chỉ vì quá thân thiết với nhau nên tiếng yêu khó mở lời. Nếu không thể mở lời thì chỉ còn cách hành động. Và thời điểm hành động xảy đến một cách tình cờ đúng như câu nói: “cái gì đến sẽ đến!”. Phim có một cái kết nhẹ nhàng và đáng yêu. Màu sắc của phim khá đẹp, tuy còn đôi chỗ quay còn rung lắc và nhiều tạp âm. Cả ba diễn viên chính đều thể hiện tự nhiên, ngô nghê đúng với tâm lý nhân vật.

  Kẻ tham lam – Nhóm Silver Wolf

  Phim ngắn nhóm Silver Wolf đi theo mô-típ kinh dị kinh điển. Đó là việc chụp được những bức ảnh có nhân vật bí ẩn xuất hiện một cách bất thường. Phim có những đoạn khá cao trào, quay cận biểu cảm của nhân vật chính khi tập trung vào bức ảnh chụp. Sự hù dọa dễ đoán và không thật sự ám ảnh. Tuy nhiên, sự trả giá của kẻ tham lam lại không mấy liên quan đến hành vị ăn cắp cái bóp tiền.

  Ngộ – Nhóm Zoo TV

  Phim ngắn Ngộ của nhóm Zoo TV có những cảnh quay màu sắc đẹp, góc máy chắc, có thể khiến người xem lắng đọng trong một vài khoảnh khắc. Nội dụng phim đề cập đến việc mưu sinh của hầu hết dân học mỹ thuật. Đó là vẽ tranh chép. Tuy nhiên, hành vi sai trái này sớm nhận lấy hậu quả khiến Hy suy sụp, ngã quỵ. Anh nhận ra mình là người vô dụng. Có thể vì anh chưa giúp được cha mình, vì anh chưa hoàn thành bức vẽ của riêng mình nên mới cảm thấy vậy. Có thể anh đã ngộ ra điều gì khi nhận lại bức vẽ chính mình ngày xưa, nhưng khán giả vẫn chưa ngộ được rõ thông điệp của bộ phim.

  Lặng – Nhóm Mink Production

  Bộ phim ngắn về những rung động đầu đời đẹp như một MV ca nhạc. Từ những khoảnh khắc đầu tiên khi nhìn nhau, khẽ chạm tay vào nhau, đến những rạn vỡ rất học trò, nhóm Mink Production khiến người xem cảm thấy được sống lại những năm tháng tuổi thơ, dưới mái trường và những người bạn chung lớp. Sự nuối tiếc, dằn vặt được bắt trọn vẹn cho thấy sự chắc tay, chỉn chu của người thực hiện. Hai diễn viên chính đã xuất sắc thể hiện trọn vẹn sự trong sáng, hồn nhiên của học sinh trung học.

  Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018

  Tầng 7 – Nhóm PELer

  Phim mang màu sắc u tối, với nhiều chi tiết gây rùng mình. Kịch bản không quá mới mẻ, khi sự ám ảnh về lỗi lầm xưa khiến ta hóa điên dại và tự kết thúc mọi thứ. Những đoạn giật khiến người xem hồi hộp, tuy nhiên vẫn chưa đủ áp phê, chưa đến mức phải ám ảnh.

  Sinh nhật – Nhóm 0302

  Một bộ phim không lời thoại nhưng nhiều tình tiết và cảm xúc. Cách làm phim hơi khó hiểu với những người xem lần đầu. Nhưng nếu xem lại và để ý từng chi tiết, thông điệp của phim sẽ hiện ra rất rõ. Nhóm 0302 chưa biết kết hợp âm nhạc vào phim, hiện tại chỉ là những âm thanh thực tế và hoạt động của nhân vật. Điều này chưa tạo được sự lắng đọng vốn dĩ cần có cho phim.

  Chuyến đi kỳ bí – Nhóm RTW Production

  Phim có nhiều khẩu vị: một chút hài hước, một chút lãng mạn, một chút phiêu lưu và một chút hình sự. Cái kết giải thích cho mọi vấn đề cũng khá dễ đoán. Dàn diễn viên của phim có ngoại hình thu hút, xinh đẹp, diễn xuất ổn. Có những đoạn âm thanh thu trực tiếp nên khá nhỏ, bị chênh so với đoạn lồng tiếng. Màu sắc phim đẹp, trong sáng.

  Xem trọn vẹn tất cả phim dự thi vòng sơ khảo Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018 tại đây

  Kết quả vòng sơ khảo Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018 sẽ tính bằng tổng số lượt Like của bộ phim trên kênh YouTube chính thức của 321 Action. Thời gian bình chọn diễn ra từ ngày 17–4–2018 đến 17h ngày 7–5–2018. Vào ngày 10–5–2018, ban tổ chức sẽ công bố kết quả.

  Theo đó, 30 cá nhân/nhóm làm phim sở hữu phim có lượt Like cao nhất; sẽ tiếp tục dự thi vòng chung kết. Phim dự thi vòng chung kết được đánh giá; dựa trên lượt bình chọn của Ban giám khảo và tổng số lượt bình chọn của khán giả.

  Từ đây đến ngày 7–5–2018, bạn có thể ủng hộ cho bộ phim yêu thích của mình bằng cách xem trọn vẹn bộ phim; nhấn vào nút yêu thích ngay bên dưới góc phải của video clip. Đừng quên chia sẻ bộ phim trên trang Facebook cá nhân để kêu gọi thật nhiều lượt bình chọn nhé!

  Bạn cũng có thể truy cập website: www.321action.vn; để thưởng thức toàn bộ phim dự thi Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018 năm nay; và bình chọn cho nhiều nhiều bộ phim mà mình ấn tượng.

  Bài: A.V
  Tiếp Thị Gia Đình

  Bình luận