Cristiano Ronaldo tiếp tục làm gương mặt đại diện của Herbalife toàn cầu

Lý do Herbalife chọn Cristiano Ronaldo vì anh thật sự xuất sắc và là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất, có tầm ảnh hưởng toàn cầu

Ngày 23/5 vừa qua, tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife thông báo; về việc tái ký kết hợp đồng tài trợ dài hạn với danh thủ Cristiano Ronaldo (được bắt đầu từ năm 2013) đến năm 2021. Với thỏa thuận tài trợ này; Herbalife sẽ tiếp tục được độc quyền quảng bá hình ảnh Cristiano Ronaldo; gắn liền với các sản phẩm về dinh dưỡng, sức khỏe; và các sản phẩm dành cho thi đấu thể thao.

Ông Rich Goudis, Tổng giám đốc Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife cho biết: “Cristiano Ronaldo thật sự xuất sắc; và là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất trong thời đại của chúng ta. Anh chia sẻ cam kết của Herbalife dành cho dinh dưỡng và thể lực; cũng như luôn tin vào mục tiêu xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn; hạnh phúc hơn của chúng tôi. Điều đó làm cho sự hớp tác này trở nên đặc biệt”.

Cristiano Ronaldo

Năm 2018, Cristiano Ronaldo – được ESPN vinh danh là vận động viên nổi tiếng nhất thế giới; sẽ một lần nữa cùng với đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha tham gia tranh tài tại World Cup. Là một trong những vận động viên giàu thành tích nhất thế giới; Cristiano Ronaldo từng 5 lần đoạt Quả Bóng Vàng và sở hữu bốn Chiếc Giày Vàng châu Âu.

Trong sự nghiệp của mình, Cristiano Ronaldo đoạt hơn 25 chiếc cup lớn nhỏ; trong đó có 5 chức vô địch quốc gia, 4 chức vô địch UEFA Champions League; và 1 chức vô địch Euro năm 2016. Cristiano Ronaldo cũng giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong các trận chính thức của 5 giải vô địch hàng đầu châu Âu; bao gồm UEFA Champions League, EURO, World Cup các CLB; cũng như kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa Champions League.

Cristiano Ronaldo cho biết: “Với tư cách cá nhân cũng như một vận động viên chuyên nghiệp; tôi luôn mong muốn được giúp những vận động viên trên toàn thế giới; hiểu được sản phẩm dinh dưỡng có thể giúp họ nâng cao thành tích như thế nào”.

Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife tự hào là nhà tài trợ cho hơn 190 sự kiện; câu lạc bộ cũng như các vận động viên thể thao trên toàn thế giới. Việc này khẳng định cam kết của công ty trong việc thúc đẩy một lối sống khỏe mạnh, năng động bên cạnh một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời.

Để tìm hiểu về các vận động viên thể thao được Herbalife tài trợ, vui lòng truy cập http://company.herbalife.com/sponsorships/. Để nhận thông tin cập nhật về công ty, vui lòng theo dõi tại @HerbalifeNews.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận