Một công đôi chuyện với tour du lịch kết hợp làm đẹp tại xứ sở Kim Chi

Một trong những nơi làm đẹp uy tín tại xứ sở Kim Chi sẽ hợp tác cùng công ty du lịch thẩm mỹ St Viko tổ chức loạt tour du lịch y tế Hàn Quốc

Một trong những nơi làm đẹp uy tín tại xứ sở Kim Chi; sẽ hợp tác cùng công ty du lịch thẩm mỹ St Viko tổ chức loạt tour du lịch y tế Hàn Quốc; nhằm mang đến cơ hội làm đẹp thuận lợi cho khách hàng Việt Nam.

Xu hướng du lịch y tế đang được nhiều người quan tâm; du khách không chỉ có cơ hội tham quan các danh thắng ở đất nước đó; mà còn có thể nghỉ dưỡng, kết hợp với điều trị hay phẫu thuật. Hàn Quốc là một quốc gia rất thành công trong việc này; với việc du lịch kết hợp với các gói phẫu thuật thẩm mỹ ngắn ngày dành cho các cô gái; du lịch thẩm mỹ đang là một xu thế rất hot hiện nay. Mỗi năm, các bệnh viện này khám và điều trị bệnh cho hàng triệu bệnh nhân nước ngoài.

công ty du lịch thẩm mỹ St Viko

Ngoài làm đẹp, bạn vẫn có thể tham gia các hoạt động vui chơi khác… tùy theo sức khỏe và sở thích của bạn. Việc kết hợp này khiến quá trình tái tạo nhan sắc  hiệu quả cao hơn.

Đại diện công ty du lịch thẩm mỹ St Viko; thành viên của KL group Hàn Quốc – Tập đoàn hoạt động chính về mảng truyền thông và giải trí có trụ sở tại Seoul cho biết: “Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc được đánh giá cao; vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm; hệ thống bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, uy tín. Đặc biệt, phong cách thẩm mỹ tại đây theo hướng tự nhiên; giữ được cái nét duyên vốn có của người Á Đông”.

Hàng năm, công ty du lịch thẩm mỹ St Viko tổ chức hàng trăm tour du lịch y tế Hàn Quốc dành cho khách hàng Việt Nam.

Theo công ty du lịch thẩm mỹ St Viko, số lượng bệnh viện tại Hàn Quốc rất nhiều. Trong công việc tư vấn, công ty cũng rất cẩn trọng; khi đưa ra lời tư vấn giới thiệu bệnh viện cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty du lịch thẩm mỹ St Viko luôn tích cực hỗ trợ trọn gói các dịch vụ đi kèm; như thủ tục xin cấp visa, khách sạn, ăn uống, đưa đón, phiên dịch; chăm sóc sau phẫu thuật, tham quan, mua sắm… Đặc biệt, công ty này đã ký hợp đồng với khách hàng; nêu rõ trách nhiệm là bên thứ 3 làm chứng cho phần thẩm mỹ của khách hàng tại Hàn Quốc; có thể đứng ra bảo vệ khách hàng khi có trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Mới đây, công ty du lịch thẩm mỹ St Viko vừa hợp tác với một trong những thẩm mỹ viện đầu ngành tại Hàn Quốc – MAKE; để mở rộng cơ hội làm đẹp tại xứ sở Kim Chi cho các khách hàng Việt Nam. Thành lập từ năm 2009 tại quận Gangnam, sau 9 năm; thẩm mỹ viện Make đã mở rộng rất nhiều chuyên khoa nổi tiếng; trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều ngôi sao Hàn Quốc và chị em xứ sở Kim Chi.

Trang thiết bị của Make được hiện đại hóa không ngừng; Make quy tụ đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao; tốt nghiệp loại ưu tại các trường đại học y danh tiếng Hàn Quố;c và các nước trên thế giới như: Bác sĩ Lee Sung-joon và Yong-hyun Kim. Các bác sĩ tại đây có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ; hồi sức gây mê, nha khoa, da liễu…

Thẩm mỹ viện Make được nhiều chị em Hàn Quốc và nước ngoài; lựa chọn là nơi “gửi mặt” khi muốn tân trang nhan sắc
Ngoài ra, đây cũng là một trong những thẩm mỹ viện Hàn Quốc có hệ thống tiện ích đặc biệt; chăm sóc cho khách hàng quốc tế với đội ngũ thông dịch viên bao gồm: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Ấn Độ, tiếng Mã Lai… hệ thống hướng dẫn đặt phòng khách sạn cho từng khách hàng; mang đến những tiện ích tối đa khi đến thực hiện dịch vụ, bảo đảm chất lượng hàng đầu cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng công ty du lịch thẩm mỹ St Viko, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại KL Việt Nam
Địa chỉ: 50 Đường số 1, Khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 028 3774 0098 – Fax: 028 3774 0090
Email: tuvan@stviko.com
Website: www.klgroup.vnwww.stviko.com
Hotline: 0989 359 587

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận