Cơ hội làm phim cùng ê-kíp Giấc mơ Mỹ The American Dream

Ngày 7–10 vừa qua công ty Tincom Media đã phối hợp với FPT Arena và FPT Btec tổ chức buổi lễ phát động cuộc thi thiết kế Poster & Trailer phim “Giấc mơ Mỹ – The American Dream”

Với mong muốn khai phá những tài năng đam mê thiết kế, yêu thích làm phim; giúp sinh viên cũng như các bạn có đam mê, yêu thích đồ hoạ được học tập; trau dồi kỹ năng cũng như tham dự những sân chơi sáng tạo; Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT phối hợp với Công ty Tincom Media; tổ chức Cuộc thi Thiết Kế Poster & Trailer cho bộ phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ The American Dream.

giac mo my the american dream 5

Cuộc thi không chỉ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trở thành nhà thiết kế cho các dự án “triệu đô”; mà còn dành cho người chiến thắng tổng giá trị giải thưởng gần 200 triệu đồng; bên cạnh đó là cơ hội gặp gỡ, giao lưu với Nhà sản xuất phim và các diễn viên nổi tiếng.

giac mo my the american dream 5

Ban tổ chức tiếp nhận bài dự thi đến hết ngày 15/11/2017 và dự kiến công bố kết quả vào 5/12/2017. Các cá nhân, nhóm tác giả đăng ký thông tin dự thi đến địa chỉ mail phimgiacmomy@gmail.com để được cung cấp dữ liệu. Sản phẩm dự thi Poster có kích thước: 70cm x 100cm, dung lượng nén dưới 3M và Trailer được định dạng file Mp4 (H264); Frame size: 1920 x 800, Frame rate: 24 fps; Bitrate: 8Mbps; Audio: Stereo 48000 kHz, 16 bit, 160kHz.

giac mo my the american dream 4

Các sản phẩm phải có đầy đủ các thông tin: Logo tên phim Giấc mơ Mỹ The American Dream; logo nhà sản xuất Tincom Media, logo của 2 đơn vị tài trợ FPT Arena; FPT BTEC và thời gian dự kiến công chiếu 8/12/2017. Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên trang Fanpage chính thức của phim tại địa chỉ: www.facebook.com/phimgiacmomy ; và BTC có quyền sử dụng sản phẩm dự thi vào mục đích quảng bá cho bộ phim.

giac mo my the american dream 3

Ban Giám khảo sẽ bình chọn tác phẩm xuất sắc nhất; gồm 1 giải trailer là 1 học bổng toàn phần (tương đương 2 năm học) tại FPT BTEC;  trị giá 103.320.000 đồng + 1 cặp vé tham dự buổi Premier công chiếu phim Giấc mơ Mỹ The American Dream; và 1 giải poster với 1 học bổng toàn phần 2 Sem (tương đương 1 năm học) tại FPT Arena Multimedia; trị giá 28.944.000 đồng + 1 cặp vé tham dự buổi Premier công chiếu phim Giấc mơ Mỹ The American Dream.

giac mo my the american dream 2

Ngoài ra, căn cứ vào lượt like + share; (1 Like = 1 điểm, 1 Share = 10 điểm) cho mỗi tác phẩm trên trang Fanpage; Ban tổ chức sẽ chọn ra 2 tác phẩm; (1 giải poster và 1 giải trailer) có nhiều lượt like + share nhất để trao giải “Tác phẩm được yêu thích nhất”; mỗi giải là 1 Học bổng 1 Sem (tương đương 6 tháng) học tại FPT Arena Multimedia; mỗi giải trị giá 14.472.000 + 1 cặp vé; tham dự buổi Premier công chiếu phim Giấc mơ Mỹ The American Dream ở Hà Nội hoặc Sài Gòn; và bước trên thảm đỏ, chụp hình, giao lưu cùng dàn diễn viên chính của phim.

giấc mơ mỹ the american dream 1

Đồng thời; các tác phẩm có ý tưởng và cách thể hiện độc đáo; sẽ được lựa chọn để trao 6 giải khuyến khích; (3 giải cho Poster và 3 giải cho Trailer); mỗi giải được tặng 1 quyển truyện tranh; phiên bản giới hạn đặc biệt của phim Giấc mơ Mỹ The American Dream; có chữ ký của dàn viễn viên + 1 cặp vé tham dự buổi Premier công chiếu phim.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận