Chế Nguyễn Quỳnh Châu làm sống lại một thời “Thế giới Vpop”

Nhận xét về tiết mục kỳ công này, giám khảo Siu Black bày tỏ sự lo lắng: “Em chỉ cần hát thôi, em đừng quá mạo hiểm như vậy. Tôi hồi hộp mà tim muốn nhảy ra ngoài luôn”

  Sau khi chia tay Thiên Nga và Ivan Trần; 10 thí sinh tiếp tục còn lại của Trời sinh một cặp 2018 đến với màn tranh tài gây cấn tại đêm nhạc; với chủ đề “Bài hát yêu thích”. Ở vòng này, 5 thí sinh bước vào thi đấu đầu tiên gồm có: Lâm Vinh Hải; Tố Tố, Lê Minh Ngọc, Vũ Trần và Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Giọng ca “Ly cà phê ban mê”; nữ ca sĩ Siu Black bất ngờ xuất hiện trên “ghế nóng” trong vai trò giám khảo khách mời. Bên cạnh Huy Tuấn và Siu Black, một cái tên khá uy tín và thường đảm nhận vị trí giám khảo các cuộc thi âm nhạc đó là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

  Cụ thể trong tiết mục thực hiện cùng học trò với bài hát “Mỗi người một nơi”; cả nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Chế Nguyễn Quỳnh Châu quyết tâm; mang đến một hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng; bằng màn bay lượn trên không như những diễn viên xiếc chuyên nghiệp.

  Phần hát đôi của cả hai đã làm sống dậy cả một thời “Thế giới Vpop” cách đây hơn 10 về trước. Tiết mục là khung cảnh của những cô cậu thời còn cắp sách đến trường. Cả hai thể hiện tình yêu trong sáng trong màu áo trắng tinh khôi; kết thúc bài hát là màn bay lượn rượt đuổi nhau; trên không thực sự khiến khán giả không thể rời mắt.

  Đây là lần đầu tiên cả Bùi Anh Tuấn và “chân dài” Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng thực hiện một thử thách vô cùng mạo hiểm. Trước đó cả hai đã vài lần gặp sự cố; thậm chí tay của người mẫu next top Quỳnh Châu còn bị bong da và xay xát nặng. Vượt qua tất cả những khó khăn, cả hai quyết tâm thực hiện trọn vẹn ý tưởng táo bạo; để đem đến cho khán giả một màn trình diễn mãn nhãn.

  Nhận xét về tiết mục kỳ công này, giám khảo Siu Black bày tỏ sự lo lắng: “Em chỉ cần hát thôi, em đừng quá mạo hiểm như vậy. Tôi hồi hộp mà tim muốn nhảy ra ngoài luôn”.

  Nhận ra sự công hiến hết mình của cặp đôi; nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cố tình pha trò với nam HLV: “Em là thí sinh cực kỳ dại gái. Từ diễn kịch với Tố Tố cho đến đu dây cùng Quỳnh Châu; em đều chấp nhận và thực hiện một cách vô điều kiện. Nhưng cái dại này là dại tốt”.

  Trong suốt phần nhận xét của ban giám khảo; Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng là người rất đau khi phải thực hiện màn bay lượn này rất nhiều lần trước đó. Nhưng có lẽ đây là một trong những cô gái vô cùng mạnh mẽ khi nén được nỗi đau đó vào trong; và miệng luôn nở một nụ cười mãn nguyện. Mãn nguyện vì cô đã thực hiện được một việc mà bản thân muốn làm. Thậm chí cô còn nắm thật chặt tay HLV; làm điểm tựa cho anh trong suốt thời gian còn lại trên sân khấu.

  chế nguyễn quỳnh châu

  Sau khi vào bên trong, giọng ca “Buông” vì quá đau; nên đã nhiều lần rơi nước mắt khiến không chỉ HLV Văn Mai Hương mà các thí sinh khác như Quỳnh Châu; Tố Tố đều tỏ ra lo lắng. Kết quả sau phần thi này,; cả Bùi Anh Tuấn và Chế Nguyễn Quỳnh Châu đều phải nhờ đến sự chăm sóc đặc biệt từ bác sĩ. Không lâu sau đó, anh nhanh chóng hồi phục và tiếp tục những phần trình diễn khác của mình.

  Tiếp Thị Gia Đình

  Bình luận