Cầu thủ nhí 2017: Dancer Quang Đăng lần đầu trải nghiệm nhảy trên cát

Góp mặt tại hành trình Cầu thủ nhí 2017, anh chàng dancer Quang Đăng mang đến những giây phút thử thách “nghẹt thở” cùng các chân sút nhí

Cau thu nhi 2017 6

Vốn yêu trẻ con, nên Quang Đăng rất có duyên với các chương trình dành cho thiếu nhi. Sau Bước nhảy hoàn vũ nhí, Người hùng tí hon 2 mùa đầu… Quang Đăng lại tiếp tục tham gia chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2017; nơi tập hợp những “chiến binh nhí” trên sân cỏ. Anh chàng đã cùng nhóm nhảy Life Dance của mình có màn chào sân cực ấn tượng; tại buổi gặp gỡ các cầu thủ nhí tại Làng du lịch Tre Việt (Đồng Nai).

Cau thu nhi 2017 1

“Đôi chân vàng” của anh chàng cùng các động tác điêu luyện đã khiến bảo mẫu Hiếu Hiền; Hòa Minzy và MC Phí Linh không thể không… lắc lư theo. Anh chia sẻ rằng đây cũng là lần đầu tiên anh và nhóm trải nghiệm thú vị khi được nhảy trên… cát.

Đến với Cầu thủ nhí 2017, Quang Đăng đã cùng 10 thủ nhí vượt qua 2 chặng thử thách team building đầy cam go. Ở chặng 1 – vượt cạn với 3 trạm thử thách: đau dây vượt tường; nhảy bao bố trên địa hình dốc, ôm bóng chạy nhanh qua cầu; đã không thể làm khó sự nhanh trí của các cầu thủ nhí.

Cau thu nhi 2017 2

Đến chặng 2 – vượt sông, một trong số 5 cầu thủ nhí suýt đã không lên được núi phao theo quy định. Đội Life Dance do Quang Đăng thủ lĩnh đã về đích trước; và chiếm được lá cờ cầu thủ nhí trên núi phao. Nhưng khi thấy tình cảnh các cầu thủ nhí hì hục leo lên núi phao; anh chàng đã “phi thẳng” từ đỉnh núi phao xuống nước để hỗ trợ các cầu thủ nhí bước lên núi phao.

“Dù lúc đó trời nắng, đội Đăng cũng đã tốn nhiều năng lượng trong quá trình vượt sông; nhưng không thể nào đứng yên khi thấy các bé khó nhọc leo lên núi phao”; Quang Đăng chia sẻ.

Cau thu nhi 2017 3

Ca sĩ Hòa Minzy tiếp lời: “Sự giúp sức của Quang Đăng giúp các em có một tinh thần thượng võ ngay trên sân cỏ. Ngoài tài năng chơi bóng giỏi, các em còn phải rèn luyện được đạo đức khi chạm trán với đối thủ”.

Chơi chưa… chịu chán, bảo mẫu Hiếu Hiền tiếp tục nảy ra trò chơi ném bóng dưới nước; để 10 Cầu thủ nhí 2017 tiếp tục chạy đua giành bóng dưới lòng sông.

Cau thu nhi 2017 4

Kết thúc chuyến vui chơi, 10 Cầu thủ nhí 2017 được 2 bảo mẫu dẫn đi nạp năng lượng tại Lotteria. Sau đó, tất cả cùng về nhà chung để chuẩn bị hành lý; bắt đầu “tiến quân” sang Hàn Quốc như lịch trình đã đề ra. Cầu thủ nhí Tuấn Phương chia sẻ: “Bố mẹ đã dẫn con đi mua sắm đầy đủ đồ đạc rồi. Con sẽ cùng các bạn cố gắng hết sức để làm nên chiến thắng tại Hàn Quốc”. Còn cầu thủ nhí Minh Hiếu thì đang rất nhớ nhà: “Lúc sang Hàn Quốc con sẽ rất nhớ bố mẹ. Nhưng con sẽ cố gắng đá tiền vệ trung tâm thật tốt”.

Cầu thủ nhí 2017 5

Lúc này đây, mỗi cầu thủ nhí mang cho mình một tâm trạng riêng khi sắp xa nhà chung; xa bố mẹ để đi đến xử sở kim chi tranh tài cùng đội FC Seoul. Đón xem tập 13 Cầu thủ nhí 2017 lên sóng VTV3 lúc 15h thứ Bảy, ngày 9–9.

Cầu thủ nhí 2017 là chương trình truyền hình thực tế; được phát sóng vào lúc 15h thứ Bảy hàng tuần trên VTV3; do Tập đoàn Lotte tài trợ. Thông qua các hoạt động chơi mà học bóng đá; các bé từ 10 – 12 tuổi trên toàn quốc rút ra những bài học bổ ích về tinh thần đồng đội, kỹ năng học nhóm; biết chia sẻ và yêu thương con người và cuộc sống xung quanh. Chương trình còn tạo nên một sân chơi lành mạnh, giúp các em phát triển khả năng toàn diện, bộc lộ và phát huy những tố chất, năng khiếu tiềm ẩn.

Tiếp Thị Gia Đình