Câu lạc bộ Khởi nghiệp gia đình: Marketing Online

Các thành viên Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia Đình ngày càng hào hứng với vấn đề thời sự trong kinh doanh, đặc biệt là Marketing Online

khoi nghiep gia dinh hinh anh

Lần giao lưu thứ ba này diễn ra lúc 9g30 sáng ngày 03–6–2017 tại khách sạn Liberty (179 Lê Thánh Tôn, Q. 1, TP. HCM). Chủ đề Marketing Online khơi đúng mạch quan tâm của nhiều thành viên Câu lạc bộ Khởi nghiệp gia đình có mặt trong buổi giao lưu.

khoi nghiep gia dinh hinh anh

Hai diễn giả có mặt trong buổi hội thảo đã đem đến cho các thành viên Câu lạc bộ Khởi nghiệp gia đình nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích trong marketing online. Đó là doanh nhân Nguyễn Hữu Hạnh, nhà sáng lập-CEO công ty VietbuzzAd, công ty tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật số, từng là Tổng giám đốc Yahoo Việt Nam và Doanh nhân Dương Võ, giám đốc công ty Cổ phần Tiếp Thị truyền thông Oh Yeah, chuyên về lĩnh vực phát triển Social Media & kế hoạch truyền thông Digital Online.

Sau 2 giờ tham dự hội thảo và giao lưu, các thành viên Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm thiết thực trong việc Marketing Online, cụ thể như: Marketing Online là gì? Hiện nay cách thức nào sẽ hiệu quả? Content trong Marketing online gồm những gì? Chọn giờ nào để đăng bài hiệu quả, cách tiếp cận với đối tượng khách hàng online ra sao?

Mời bạn đón đọc thông tin chi tiết hơn về buổi hội thảo này trên chí Tiếp Thị GIa Đình số báo 12-2017.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận