Căng da mặt bằng chỉ Silhouette Soft: thách thức thời gian

Xu hướng chống lão hóa “hot” hiện nay đang là thẩm mỹ không phẫu thuật. Trong đó, dòng chỉ Shilhouette Soft đang là “ngôi sao đang lên” trong lĩnh vực này

1. KHI LÀN DA LÊN TIẾNG LÚC TỨ TUẦN

Từ sau tuổi 30, làn da phái đẹp, theo cơ chế lão hóa tự nhiên, đã dần mất đi lượng collagen vốn có, lão hóa từng ngày. Đến độ tuổi tứ tuần, dấu hiệu lão hóa của làn da thể hiện rõ ở những nếp nhăn, da chảy xệ, kém săn chắc. Với phụ nữ Việt Nam, ở tuổi 25 – 30, da đã bắt đầu lão hóa. Khi ấy, chống lão hóa với thẩm mỹ không phẫu thuật là chọn lựa tối ưu cho các bạn trẻ.

cang da mat bang chi Silhouette Soft hinh anh 1
Căng da mặt bằng chỉ Silhouette Soft là liệu pháp thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu hiện nay.

2. CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SILHOUETTE SOFT THÁCH THỨC LÀN DA CHÙNG NHÃO

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ xuất hiện và được phái đẹp hưởng ứng nhiệt tình. Ưu điểm của phương pháp này là có thể thấy ngay kết quả; không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không động dao kéo. Tuy nhiên, làm sao để chọn lựa chỉ căng da chất lượng; thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện quả mới là điều khiến nàng trăn trở. Căng da mặt bằng chỉ Silhouette Soft là phương pháp tối ưu hiện nay.

Silhouette Soft, dòng chỉ căng da được xem là thành tựu của ngành thẩm mỹ với đa tác dụng, vừa căng da chống lão hóa, vừa làm đẹp da đang là “vũ khí tối thượng” của nàng trong quá trình chống lão hóa.

Với cơ chế căng da bằng chóp nóng tự tiêu 2 chiều; Silhoutte Soft là chỉ tự tiêu duy nhất với công dụng kép: căng da và và kích thích nguyên bào sợi sản sinh collagen tự nhiên cho làn da. Với chiều dài tăng cường hơn những dòng chỉ thông thường khác; Silhouette Soft có 3 loại từ 8 chóp nón, 12 chóp nón và 16 chóp nón; giúp quá trình cố định và đẩy căng da đạt hiệu quả tối ưu, với mọi hình dáng khuôn mặt. Khi tiếp xúc với da, chóp nón bung ra tựa như một cây dù, đẩy căng làn da theo hai chiều, tạo nên những khoản trống li ti dưới da, kích thích sản sinh collagen để lấp đầy các lỗ trống, cho làn da căng mọng và tươi trẻ tự nhiên.

3. BÀN TAY CỦA BÁC SĨ TÀI HOA

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Dr Franco Vercesi, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Milan (Ý); đã không ngừng đưa phương pháp căng da mặt bằng chỉ Silhouette Soft đến gần hơn với phụ nữ Việt. Franco Vercesi cũng là chuyên viên cao cấp của tập đoàn SINCLAIR.

cang da mat bang chi Silhouette Soft hinh anh 2
Bác sĩ Dr Franco Vercesi, chuyên viên cao cấp của tập đoàn Sinclair.

Trong buổi hội thảo ngày 7–9, tại TP. HCM, bác sĩ Franco Vercesi đã có dịp gặp gỡ và trao đổi cụ thể về phương pháp căng da mặt bằng chỉ Silhouette Soft. Đồng thời, vị bác sĩ tài hoa cũng chia sẻ về sự kết hợp của dòng chỉ tân tiến này cùng filler Ellanse, trong công nghệ tạo hình V-shape. Buổi hội thảo được nhiều bác sĩ đón nhận. Điều này càng chứng tỏ Silhouette Soft đã và đang là xu hướng được các bác sĩ chọn lựa và tin cậy hàng đầu trong chống lão hóa và tạo hình V-shape cho phái đẹp.

Villa Aesthetica Cosmedi Spa Clinic

Địa chỉ: 54 Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.
Điện thoại: 089 890 3388, 089 890 3399.

Lớp Private Training: Sinclair Việt Nam mở lớp training đào tạo về dòng chỉ căng da Silhouette Soft và Filler Ellanse’ vào tháng 11–2017. Một lớp học chỉ dành cho 3 bác sĩ đăng ký tham dự. Bác sĩ Franco Vercesi, chuyên gia đào tạo Sincliar sẽ trực tiếp hướng dẫn và cấp giấy chứng nhận cho từng vị bác sĩ tham dự. Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 094 280 9788.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận