Đột phá công nghệ chặn tiếng ồn đem đến giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn mỗi đêm

Nút tai chặn tiếng ồn Sleepbuds nhỏ gọn, hoàn toàn không dây, có thiết kế tạo cảm giác cực kỳ thoải mái cùng âm thanh nhẹ nhàng, ngăn chặn và thay thế những tiếng ồn thường gây trở ngại cho giấc ngủ

Hãng loa hàng đầu thế giới Bose vừa cho ra mắt sản phẩm mới mang tính cách mạng. Đó là nút tai chặn tiếng ồn Sleepbuds. Thiết bị nhỏ gọn, hoàn toàn không dây, có thiết kế tạo cảm giác cực kỳ thoải mái; cùng âm thanh nhẹ nhàng để ngăn chặn và thay thế những tiếng ồn thường gây trở ngại cho giấc ngủ. Bose Sleepbuds là sản phẩm nhỏ nhất từng được Bose sản xuất; và được trang bị với công nghệ độc quyền.

Sản phẩm được cài đặt sẵn 10 đoạn âm thanh “sleeptracks” giúp đặt tần số của những tiếng ồn như tiếng ngáy, môi trường xung quanh; tiếng chó sủa, phương tiện giao thông,… ẩn dưới một lớp âm thanh dịu nhẹ, thư giãn. Bose Sleepbuds có thiết kế đệm tai mới đã được cấp bằng sáng chế; giúp mang đến một sản phẩm vừa vặn, mềm mại và có thể hoạt động tối đa trong 16 giờ. Chúng đã thực sự giải quyết được vấn đề của hàng triệu người dùng.

Bose Sleepbuds là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ “chặn tiếng ồn”. Đây không phải là tai nghe giảm tiếng ồn chủ động; không phải là tai nghe với tính năng bổ sung và nó cũng không phát nhạc; bởi vì mọi chi tiết cuối cùng đều được tối ưu hóa cho một mục đích duy nhất là mang đến giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn mỗi đêm.

CÔNG NGHỆ CHẶN TIẾNG ỒN

“Chặn tiếng ồn là một môn khoa học”, Daniel Lee, kỹ sư hệ thống của Bose sleepbuds cho biết. “Có nhiều thứ ở Bose Sleepbuds hơn là chỉ âm thanh môi trường hay tiếng ồn trắng. Bạn không thể đạt được điều đó chỉ bằng cách tăng âm lượng của các bài hát êm dịu. Và tùy từng trường hợp, chặn tiếng ồn thậm chí còn hiệu quả hơn cả khử tiếng ồn chủ động; cả với những sản phẩm của Bose. Vào ban ngày, tai nghe QuietComfort có thể cải thiện sự tập trung và năng suất; hoặc cho phép bạn nghe nhạc và các cuộc điện thoại một cách rõ ràng ngay cả ở những nơi ồn ào.

Nhưng vào ban đêm, lúc bạn đang cố gắng nghỉ ngơi; và thế giới tự nhiên trở nên yên tĩnh hơn. Và khi nó yên tĩnh, những âm thanh nhỏ nhất cũng sẽ có vẻ quá lớn. Những chiếc máy khử ồn không che phủ hết được; nút nhét tai không ngăn chặn được; và tai nghe chỉ có thể dùng trong lúc ngồi; đứng hoặc di chuyển nên không thể đeo nếu bạn nằm trong suốt một thời gian dài. Nhưng Bose Sleepbuds có thể. Và nếu bạn đã thử mọi thứ mà không có gì hiệu quả; hoặc bạn chưa thử bởi bạn cho rằng sẽ không thứ gì hiệu quả; chúng tôi đã tạo ra sản phẩm này cho bạn.”

“Thiếu ngủ là một căn bệnh đang ngày càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới; gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và sức khỏe của chúng ta”, theo Brian Mulcahey, giám đốc ngành hàng của Bose. “Căn bệnh này thậm chí xảy ra chính trong căn nhà của chúng tôi. Trong suốt nhiều năm qua, những khách hàng của chúng tôi; thậm chí đồng nghiệp, bạn bè và các thành viên trong gia đình; đã yêu cầu chúng tôi tạo ra một sản phẩm giúp họ dễ dàng chìm vào giấc ngủ và ngủ sâu, ngủ lâu hơn.

Chúng tôi đã thực sự coi trọng vấn đề này; và đã tiến hành tập hợp một nhóm các chuyên gia trong các lĩnh vực; như quản lý tiếng ồn, âm thanh, âm học, điện tử vi mô, tai nghe không dây và thần kinh học. Họ đều là những đại diện hàng đầu trong các lĩnh vực đó; và công việc của họ đã truyền cảm hứng cho toàn bộ công ty của chúng tôi. Bởi vì đằng sau những số liệu thống kê đáng kinh ngạc là những con người thực sự; và sản phẩm này có thể thay đổi cuộc đời của nhiều người trong số họ.”

MỘT SỰ ĐỘT PHÁ KỸ THUẬT

Bose Sleepbuds là một sản phẩm kỹ thuật tinh vi. Mỗi nút tai chỉ nặng 1,4 gram, chỉ cao và dày hơn 1 cm. Bên ngoài nút tai là hệ ăng-ten được khắc bằng laser; giúp dễ dàng kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng. Bên trong nút tai là một bộ pin sạc từ bạc và kẽm (silver-zinc), một củ loa tối giản, một bảng vi mạch cùng bộ nhớ flash; lưu trữ các tập tin âm thanh chặn tiếng ồn. Đi kèm là đệm tai cách âm mới StayHear + Sleep; là một tầng bảo vệ khác, tạo thành một rào cản vật lý nhằm ngăn chặn những tạp âm. Những đệm tai nghe StayHear + Sleep có ba kích cỡ với đặc điểm: mềm, dẻo và hầu như không trọng lượng.

Vật liệu, hình dạng và kiểu dáng của chúng được tối ưu hóa đặc biệt là cho mục đích thư giãn; người dùng có thể đeo chúng suốt cả đêm; với bất kể tư thế ngủ nào mà không hề cảm thấy khó chịu hay lo sợ việc nút tai có thể rơi ra ngoài.

ỨNG DỤNG BOSE SLEEP VÀ BỘ SẠC SLEEPBUD

Bose Sleepbuds sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth® năng lượng thấp; tương thích với iOS và Android và đi kèm với ứng dụng Bose Sleep; giúp người dùng dễ dàng cập nhật, kiểm soát và cài đặt. Ngoài ra, người dùng có thể đặt báo thức vào buổi sáng; chọn sleeptrack và âm lượng thích hợp – và ngay lập tức họ sẽ nghe thấy tiếng sóng nhẹ nhàng; thay vì tiếng ngáy, tiếng lá xào xạc thay vì tiếng ồn ào của bữa tiệc; hay tiếng tua-bin gió mượt mà thay cho âm thanh đường phố ồn ào và còn nhiều hơn thế nữa.

Bose Sleepbuds đi kèm một hộp sạc bằng nhôm phay xước, có khả năng cung cấp cho nút tai 16 giờ hoạt động; một lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến du lịch và những đêm ngủ bên ngoài.

Sản phẩm Bose Sleepbuds có màu trắng bóng và sẽ được bán lẻ với giá 6.990.000 đồng. Sản phẩm sẽ chính thức được bày bán tại các cửa hàng đại lý ủy quyền của Bose.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận