Nghe Jennifer Phạm chia sẻ bí quyết sống khỏe ngay từ tổ ấm

“Jennifer rất vui khi được đồng hành cùng Midea trong chương trình nhằm góp phần cổ vũ các phụ nữ theo đuổi một lối sống lành mạnh cho bản thân và gia đình”; Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ

bi quyet song khoe

Vừa qua, tập đoàn Midea – thương hiệu thiết bị điện gia dụng nổi tiếng thế giới; đã tổ chức buổi lễ công bố chương trình Bí quyết sống khỏe ngay từ tổ ấm. Chương trình nhằm mục tiêu kêu gọi mọi người lựa chọn một lối sống lành mạnh; tốt cho sức khỏe.

Bí quyết sống khỏe ngay từ tổ ấm

Tại sự kiện, Midea đã công bố các chương trình thú vị; cho người tiêu dùng với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa hậu Jennifer Phạm; với tư cách đại sứ chương trình. Tại đây, Jennifer Phạm đã dành tặng cho khách mời; nhiều tiết mục biễu diễn nghệ thuật hấp dẫn sôi động; và chia sẻ về bí quyết sống khỏe ngay từ tổ ấm.

bi quyet song khoe

bi quyet song khoe

Bí quyết sống khỏe nhờ sản phẩm gia dụng thông minh

Nhân dịp này, Midea cũng chính thức công bố sản phẩm máy giặt cửa trên số 7, với những công nghệ cực kỳ tối tân; như mặt kính cường lực chống trầy có khả năng chịu lực lên tới 150kg; mâm giặt đời thứ 3 Magic Cube Pulsator; giúp cải thiện hiệu quả việc giặt lên đến 37.4%; cùng với công nghệ giúp tự điều chỉnh mực nước thông minh.

bi quyet song khoe

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi người phụ nữ phải năng động và tích cực hơn. Họ vừa buộc phải giỏi giang nơi công sở; nhưng cũng phải luôn chăm sóc thật tốt tổ ấm riêng của mình. Jennifer rất vui khi được đồng hành cùng Midea trong chương trình này; nhằm góp phần cổ vũ các phụ nữ theo đuổi một lối sống lành mạnh cho bản thân và gia đình”; Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ.

bi quyet song khoe

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận