Kinh doanh thực phẩm sạch, nhất định phải bán ở Hội chợ Xanh 2018

Mùa Tết năm nay, Hội chợ Xanh 2018 sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho những người quan tâm đến thực phẩm sạch, tự nhiên và hữu cơ; nơi hội tụ của những người tiêu dùng thông thái và các doanh nghiệp uy tín.

thuc pham tot cho suc khoe hinh anh

Tuy thực phẩm sạch là nhu cầu cấp thiết của nhiều bà nội trợ thế hệ mới. Song, nơi nào để người bán đúng khách, người mua đúng hàng; vẫn là câu hỏi gây băn khoăn cho không ít doanh nghiệp; đầu tư và kinh doanh thực phẩm sạch. Mùa Tết năm nay, Hội chợ Xanh 2018 sẽ là điểm đến lý tưởng; dành cho những người quan tâm đến thực phẩm sạch, tự nhiên và hữu cơ; nơi hội tụ của những người tiêu dùng thông thái và các doanh nghiệp uy tín.

Thực phẩm sạch không phải muốn là có

Cuộc sống hiện đại hoá, đô thị hoá với tốc độ quá nhanh; đã thu hẹp diện tích các khu khai thác nông nghiệp. Nguồn cung cấp thực phẩm khó đáp ứng với mức độ dân số tăng trưởng mạnh.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Bối cảnh này dẫn đến việc sử dụng bừa bãi và phổ biến các hoá chất độc hại; để kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu, phẩm màu độc hại… trong sản xuất thực phẩm. Các hoá chất này không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người sử dụng; mà còn huỷ hoại môi trường sống của chúng ta.

Chính vì vậy, Ban quản lý An toàn Thực phẩm (BQL ATTP) TP. Hồ Chí Minh; chỉ đạo công ty TNHH Fire Phoenix tổ chức Hội chợ Xanh 2018 với mục đích giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm sạch; an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ, được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Hội chợ Xanh 2018 – Người bán đúng hàng, người mua đúng ý 

Hội Chợ Xanh 2018 – Green Expo 2018 diễn ra từ ngày 25 đến 28–01–2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Số 202 đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hội chợ Xanh 2018 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống… và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,…

hội chợ xanh hoi cho xanh

Bên cạnh các hoạt động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và hoạt động giải trí; Hội chợ Xanh 2018 còn có các chương trình hội thảo về chủ đề An toàn thực phẩm do BQL ATTP phối hợp tổ chức; nhằm nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp kinh doanh hàng hoá.

Đồng hành cùng chương trình là chuỗi siêu thị hàng đầu tại Việt Nam – Co.op Mart và Nhà tài trợ chính là VinEco.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Những lợi ích của doanh nghiệp khi tham gia Hội chợ Xanh 2018

• Là cơ hội bán hàng, tăng doanh số vào dịp mua sắm nhộn nhịp nhất của năm.

• Là dịp quảng bá và xây dựng hình ảnh, uy tín thương hiệu qua địa điểm tổ chức có vị trí trọng điểm tại TP. HCM và các phương tiện truyền thông đại chúng.

• Là cầu nối giữa doanh nghiệp uy tín, sản phẩm chất lượng với người tiêu dùng, giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

• Tạo cơ hội gặp gỡ trực tiếp người tiêu dùng để khảo sát ý kiến, nắm bắt nhu cầu khách hàng.

• Là nơi để bạn học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và kết nối với các doanh nghiệp cùng chí hướng.

• Hội chợ do Ban tổ chức uy tín kiểm định và tiến hành góp phần khẳng định về chất lượng sản phẩm và thương hiệu tham gia.

Để biết thêm thông tin về sự kiện, đăng ký gian hàng và gói tài trợ, vui lòng truy cập: www.hoichoxanh.vn

Tiếp Thị Gia Đình