“Gõ cửa” quán bar ở Sài Gòn miễn phí Cocktail vào mỗi tối thứ 5

Apocalypse Now Sai Gon miễn phí cocktail cho tất cả mọi người khi đến đây vào khung giờ 20:30 – 22:30. Đợi gì mà không rủ hội bạn cùng đi?

Apocalypse Now Sai Gon (Apo) hiện đang là một trong những địa điểm được nhiều người yêu thích và truyền tai nhau mật khẩu “hẹn bạn tối thứ 5”. Tại sao lại có lời mời gọi hấp dẫn như vậy? Bởi cứ mỗi tối thứ 5 hàng tuần, các thực khách sẽ được tận hưởng một đêm nhạc hoành tráng tại Apocalypse Now Sai Gon.

Apocalypse Now Sai Gon hinh anh 1

Đến với Apocalypse Now Sai Gon, bạn không chỉ:

– Chìm đắm với Live music từ những ban nhạc nổi tiếng.

– Sôi động cùng những DJs hàng đầu đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Philippine, Malaysia…

Mà bạn còn được trải nghiệm những chương trình khuyến mãi khác hấp dẫn dành cho bia và rượu. Đặc biệt hơn, chính là miễn phí cocktail cho tất cả mọi người khi đến đây vào khung giờ 20:30 – 22:30.

Apocalypse Now Sai Gon hinh anh 2

Apocalypse Now Sai Gon miễn phí Cocktail mỗi tối thứ Năm hàng tuần

Ngoài ra, nếu bạn nhấc điện thoại và gọi đến số 090 333 1873 để liên hệ đặt bàn; bạncòn được miễn phí liền tay thêm 1 phần thức ăn nhẹ nhé. Thứ 6 ở Apocalypse Now Sai Gon cũng có khá nhiều chương trình miễn phí hấp dẫn; hãy gọi số hotline để biết thêm chi tiết nhé.

Apocalypse Now Sai Gon được xem như là một câu lạc bộ đêm huyền thoại nằm ngay vị trí trung tâm Quận 1. Nơi đây không chỉ thu hút những người trẻ sành điệu, hiện đại của Sài Gòn mà còn là địa điểm ưa thích của những du khách ba lô, người nước ngoài. Apo hút khách bởi không gian sôi động, tràn đầy sức sống; cùng những chương trình khuyến mãi thức uống rẻ tiền nhưng không kém phần chất lượng.

Người ta đến Apo không chỉ đơn thuần là phải để uống, mà đây còn là nơi chốn hẹn hò thích hợp để gặp gỡ hội bạn thân; hoặc kết giao với những người bạn mới đầy thú vị. Có khi đơn giản chỉ là tận hưởng cái không khí ấm áp; và cởi mở mà không có bất kì quán bar Sài Gòn nào có được. Nơi hẹn hò lý tưởng của những người trẻ.

Apocalypse Now Sai Gon hinh anh 3

Địa chỉ: 2B – Đường Thi Sách – Q.1 – TP. HCM

Facebook: https://www.facebook.com/apocalypsenowsaigon/

Website: http://apocalypsesaigon.com/category/blog/.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận