An Nguy và Will nói lời chia tay sau với Cuộc chiến mỹ vị

Tập 16 Cuộc chiến mỹ vị phát sóng ngày 30/4 lúc 20h30 trên kênh VTV3 cũng sẽ là tập cuối cùng mà ca sĩ Will và diễn viên An Nguy cùng nhau đảm nhiệm vai trò làm MC trong chương trình

  Đến với chương trình Cuộc chiến mỹ vị tập 16; Anh Đức có dịp khoe giọng hát và trò chuyện về sở thích ăn uống của mình. Còn Giang Hồng Ngọc lại tiếp tục được Will làm mai với các đầu bếp.

  cuộc chiến mỹ vị

  Chương trình Cuộc chiến mỹ vị đã lên sóng được 15 số; và nhận được sự hưởng ứng của khán giả truyền hình. Ở phiên bản gốc “Please take care of my refrigerator” đã từng thống trị tỷ suất người xem; trên khung giờ vàng tại Hàn Quốc, Trung Quốc với những khách mời đình đám như Tae Yang; G-Dragon, Tae Yeon (SNSD), Jason Wang…

  Là một chương trình có format mới lạ kết hợp giữa talkshow và nấu ăn; Cuộc chiến mỹ vị đã tạo nên được những nét riêng; giữa rất nhiều gameshow về hài và ca nhạc ở thời điểm hiện tại.

  Kết hợp với sự hài hước, vui nhộn của hai MC Will và An Nguy; cùng những phần thi nấu ăn hấp dẫn của các đầu bếp; đã mang đến cho khán giả những giấy phút giải trí thư giãn.

  Bốn đầu bếp đẹp trai cùng những phần tranh tài hấp dẫn; là những điểm nổi bật của chương trình. Qua 16 số phát sóng Will và An Nguy sẽ phải nói lời tạm biệt với khán giả yêu thích chương trình. Về lý do dừng lại của hai MC; một đại diên ban tổ chức chương trình cho biết: “Will và An Nguy là hai nghệ sĩ đa năng với tính cách vui nhộn, hài hước. Chúng tôi thật sự tiếc nuối; khi không thể tiếp tục cùng hợp tác với hai bạn. Sau khi trao đổi, cả Will và An Nguy trong thời gian tới đều có lịch làm việc dày đặc; thế nên việc ghi hình cho 10 số tiếp theo là không đảm bảo”.

  Sau 16 số nhà sản xuất Sóng Vàng sẽ tiếp tục ghi hình thêm 10 số tiếp theo với nhiều thay đổi mới hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí cho khán giả truyền hình.

  Tiếp Thị Gia Đình

  Bình luận