5 bài tập cải thiện chuyện vợ chồng

Trong năm mới 2017, bạn có muốn đời sống vợ chồng mình viên mãn hơn? Tiếp Thị Gia Đình mời bạn thường xuyên luyện tập 5 bài tập sau đây nhé!

cai thien chuyen vo chong hinh anh 5

Chuyện vợ chồng là chất xúc tác giúp tình cảm, hạnh phúc gia đình bền chặt. Bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn luôn có những giây phút riêng tư hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, các nhà tâm lý, chuyên gia dinh dưỡng, sức khỏe cũng gợi mở nhiều biện pháp tích cực về quan hệ chăn gối. Trong số báo này, Tiếp Thị Gia Đình giới thiệu đến bạn một vài bài tập để cải thiện chuyện vợ chồng. Chúc bạn năm mới có một cuộc sống thật hạnh phúc, viên mãn nhé!

NÂNG MÔNG

cai thien chuyen vo chong hinh anh 3

√ Tác dụng: Tăng sức khỏe cơ hông và mông.

Cải thiện chuyện vợ chồng vì: Sức mạnh của cơ mông sẽ hỗ trợ tốt cho các động tác đẩy và nó cũng giúp tăng cường sức khỏe cho vùng xương chậu.

Cách tập: Nằm trên sàn với hai tay ép sát dọc thân, hai chân co ở góc 45 độ. Hóp mông để có thể nâng mông và lưng lên khỏi mặt sàn. Nâng lên tới mức lưng, bụng và chân tạo thành một đường thẳng. Giữ tư thế này trong khoảng vài giây rồi đưa về tư thế bắt đầu.

CƠ HÔNG

cai thien chuyen vo chong hinh anh

Tác dụng: Linh hoạt hông và mông.

Cải thiện chuyện vợ chồng vì: giúp bạn duy trì các tư thế trong quá trình thân mật tốt hơn, đặc biệt là những lúc cần nâng cao hay hạ thấp chân.

Cách tập: Bạn tưởng tượng đang đứng trên chiếc đồng hồ với hướng trước mặt chỉ 12 giờ và 6 giờ ngay sau lưng. Bước chân phải về trước, hướng 12 giờ, đổ người dồn trọng lượng đặt trên gót chân phải như thế trên, đẩy chân rồi trở lại tư thế ban đầu. Làm tương tự như vậy ở các vị trí 1, 2, 3, 4, 5 và 6 giờ, rồi chuyển sang cho chân trái làm chân trụ với các vị trí 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 giờ.

CHUYỂN ĐỘNG VÒNG

cai thien chuyen vo chong hinh anh 1

Tác dụng: Cơ vai, tay và xương khỏe, chắc.

√ Cải thiện chuyện vợ chồng vì: Bất cứ vị trí, hoạt động nào, đặc biệt là khi cần vặn người hay nâng trọng lượng cơ thể, bạn cần cơ xương phần trên chắc, khỏe.

Cách tập: Hai tay nắm tạ vừa, đứng thẳng, chân dang rộng bằng vai. Nâng chiếc tạ lên đầu và từ từ xoay vòng chiếc tạ quanh đầu bạn theo chuyển động tròn. Trong quá trình này, hãy giữ lưng thẳng. Đây là bài tập tốt cho nam giới và những ai thích “on top”.

XOAY HÔNG

cải thiện chuyện vợ chồng hình ảnh 2

Tác dụng: Tốt cho cơ xương chậu.

√ Cải thiện chuyện vợ chồng vì: Dễ đạt cảm xúc gối chăn.

Cách tập: Ngồi lên quả bóng lớn, hai tay chống hông, hóp bụng, chân đặt xuống sàn. Lắc bụng về trước, đẩy ra sau lưng, rồi sang hai bên. Xoay hông theo chuyển động tròn. Nhớ hóp bụng và co thắt vùng cơ sinh dục.

NGỒI DỰA TƯỜNG

cai thien chuyen vo chong hinh anh 4

Tác dụng: Chân và mông thêm khỏe.

√ Cải thiện chuyện vợ chồng vì: Dẻo dai với các động tác đứng, kiểm soát tốt vùng hông.

Cách tập: Đứng thẳng, lưng có thể dựa tường khi cần, hai chân dang rộng bằng vai. Bạn xuống tấn như tư thế ngồi với chân vuông góc 90 độ so với sàn, lưng tựa tường. Giữ vị trí đó càng lâu càng tốt. Điều chỉnh khoảng cách hai chân xa hơn, tiếp tục động tác ngồi giả.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận