300 triệu đồng cho người đăng quang Nữ hoàng kim cương

Ngày 9/9 vừa qua tại Star Galaxy, cuộc thi Nữ hoàng kim cương công bố những thông tin cần thiết về thể lệ cuộc thi, giải thưởng cũng như tiêu chí tuyển chọn thí sinh

nu hoang Kim Cuong hinh anh

Cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng kim cương được tổ chức bởi công ty Diamond Empire hợp tác với T.A.F Media; cùng mạng lưới nữ lãnh đạo Việt Nam tổ chức. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp vĩnh cửu, trường tồn của người phụ nữ Việt Nam.

Là đơn vị tài trợ chính của cuộc thi Nữ hoàng kim cương; ông Trần Trung Dũng – TGĐ Diamond Empire mong muốn tạo được uy tín thương hiệu; và thiết kế những bộ trang sức kim cương đẹp nhất; được chế tác trực tiếp tại Úc đến gần hơn với phụ nữ Việt Nam.

Nu hoang kim cuong 3

Trước đây, các doanh nghiệp thường tìm đến những người đẹp đã được giải thưởng từ các cuộc thi sắc đẹp; để trở thành đại sứ cho thương hiệu sản phẩm của mình. Nhưng Nữ hoàng kim cương khác biệt ở chỗ qua cuộc thi này; các người đẹp có thể quảng bá được thương hiệu của bản thân và doanh nghiệp của mình đến với cộng đồng.

Là trưởng ban tổ chức đồng thời là TGĐ T.A.F Media; chị Nguyễn Thu Trang cho biết những tiêu chí quan trọng để tìm kiếm Nữ hoàng kim cương là: nữ doanh nhân đã thành đạt; có được sự ghi nhận của cộng đồng, có khả năng thích ứng trở thành người của công chúng; là người yêu thích kim cương, ưu tiên là khách hàng của Diamond Empire; có đạo đức tốt và mang vẻ đẹp sang trọng.

Giải thưởng của cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng kim cương vô cùng giá trị.

Nu hoang kim cuong 2

Thí sinh đăng quang nhận được 300 triệu đồng gồm có: 1 vương miện và 1 nhẫn kim cương. Giải thí sinh được yêu thích nhất là 60 triệu. 2 giải á hoàng mỗi giải 50 triệu. 6 giải phụ mỗi giải 30 triệu. Tất cả giải thưởng đều có chứng nhận và được xuất hiện trên các kênh truyền thông uy tín.

Thời gian nhận hồ sơ từ 1–8 đến 20–9. Ngày 7–11, ban tổ chức công bố top 20 thí sinh vào chung kết. Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 11–11 tại Star Galaxy; với sự tham gia của 400 doanh nhân, người đẹp, các ngôi sao nổi tiếng. Sự minh bạch của cuộc thi được đặt lên hàng đầu; được thể hiện bằng việc ban tổ chức sẽ công bố ban giám khảo vào đêm chung kết. Mỗi khán giả chỉ được bình chọn cho một thí sinh, thông tin đó được cập nhật liên tục và kịp thời lên fanpage của công ty.

Sự hiện diện của các đại sứ, hoa hậu; doanh nhân tại buổi lễ phát động tìm kiếm Nữ hoàng kim cương; đã tiếp thêm động lực và sức mạnh cho sự có mặt của 13 thí sinh; đại diện từ cuộc thi năm nay. Đại sứ chương trình, người đẹp Huyền Sâm nhắn nhủ các thí sinh phải tự tin vào chính mình; phát huy và tỏa sáng những điểm mạnh.

Nữ hoàng kim cương 1

Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Thế Giới 2017 Đặng Xuân Hương cũng có lời khuyên: “Coi cuộc thi là sân chơi, giao lưu. Vì chúng ta sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm từ các thí sinh khác. Đừng quan trọng giải thưởng thì chúng ta sẽ cảm thấy luôn chiến thắng”. Đó cũng chính là thông điệp mà Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga muốn nhắc nhở tới các người đẹp. Lời khuyên quý giá và chân thành từ những người đẹp đã tiếp thêm động lực; là nền tảng để cho các thí sinh tự tin sải bước khẳng định mình trong cuộc thi danh giá này.

Tiếp Thị Gia Đình